Tốt bởi Hoàng Tuấn Phương

3335rating
125 Đường Trương Pháp, Phường Hải Thành, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Tuấn Phương 11/07/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoang Thi Minh Chau 24/06/2019
Rất tốt
"Khách sạn Vĩnh Hoàng sạch sẽ, phòng rộng, thiết bị mới, sát biển nhưng không là bãi tắm. Bãi tắm cách đó khoảng 500m. Thang máy rộng, đi êm"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Cường 01/08/2018
Tốt
"Vị trí Khách sạn Vĩnh Hoàng tốt, thái độ nhân viên rất tốt, lịch sự và sẵn lòng giúp đõ, wifi và điều hòa tốt. Bể bơi quá bé và món ăn buffet sáng chưa phong phú. Đánh giá tổng quan là tốt hơn so với giá tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Thảo 14/06/2018
Bình thường
"Khách sạn Vĩnh Hoàng vị trí khách sạn ở vào cung đường khá đẹp, view biển, thoáng. Diện tích phòng ở 2 người khá thoải mái rộng rãi, nhưng nội thất hơi đơn điệu, có khoảng trống khá rộng cảm thấy bị trống trải, nên đặt 1 bộ sofa nhìn sẽ lấp đầy hơn là bộ bàn gỗ nhỏ, nhà tắm quá bé, không có bồn tắm bất tiện tắm cho trẻ nhỏ, vì 2 vòi nước sử dụng không tiện, nhất là vòi trên đầu. Bể bơi khá bé, lan can nhìn không gian càng bé. Bếp ăn phục vụ không chuyên nghiệp. Mình có đặt ăn tối tại khách sạn khi vào ăn không có người đứng chào hỏi xem mình thuộc đoàn nào và chỉ dẫn vào nơi đã được sắp sẵn. Tại bàn ăn cũng không có mennu món đã đặt để biết đã được mang đủ món chưa hoặc có thể nói khi mỗi lần bê ra giới thiệu tên là món gì, phải chạy đi hỏi. Bật nhạc hành lang hơi lớn, khi ngủ trưa vẫn nghe thấy nhạc không được yên tĩnh. Không gian hành lang các tầng không có thảm nên đi lại nghe thấy tiếng dép. Thái độ phục vụ đón tại sảnh và quầy lễ tân hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trần Thi Thanh Thao 22/04/2017
Tốt
"Khách sạn Vĩnh Hoàng nói chung là tốt nhưng thức ăn không được ngon, bể bơi quá nhỏ, bàn được đặt xung quang bể bơi nên muốn tắm ở bể bơi hơi bất tiện, khách sạn nên xem lại."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời