Tốt bởi Phan Minh Huy

3359rating
Số 167 Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, Thành Phố Vinh, Nghệ An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
44 đánh giá

44 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Minh Huy 08/07/2023
Tốt
"Khách sạn phù hợp để ở khi đi công tác hơn chứ không có nhiều tiện ích nội khu để sử dụng. Phòng có đủ tiện nghi, trang thiết bị hoạt động ổn định. Lễ tân phục vụ lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Lời đầu tiên thay mặt khách sạn cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và sử dụng dịch của khách sạn. Chúng tôi đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ hiện có tại khách sạn. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tiếp theo.
Xin chân thành cảm ơn!
Võ Ngọc Trường 06/07/2023
Tốt
"Khâu nhận phòng tốt, linh động, nhanh chóng, các dịch vụ khác trong khách sạn đều ok. Phòng đẹp, tiện nghi, có diện tích lớn và nhờ cách bài trí phù hợp nên không gian có sự thoáng đãng. Ăn uống ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đình Khang 29/06/2023
Phòng ốc, trang thiết bị khách sạn có hơi cũ
"Phòng ốc, trang thiết bị của khách sạn có hơi cũ, phòng cách âm tệ, nằm ở phòng vẫn nghe tiếng ồn từ bên ngoài, mạng wifi cũng chập chờn. Nhân viên thì có bạn tận tình có bạn không. Được cái vị trí thuận tiện cho việc di chuyển. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Luyến 21/06/2023
Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố Vinh
"Khách sạn tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vinh nên thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại. Phòng ốc rộng rãi, trang thiết bị sang trọng. Có nhiều thang máy, di chuyển nhanh, không phải chờ đợi quá lâu. Nhân viên dễ mến, tôi đặc biệt ấn tượng với bạn nhân viên lễ tân tiền sảnh. Ăn sáng rất ngon. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thi Bich Tran 13/06/2023
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Trân trọng cảm ơn bạn đã dành thời gian viết những lời đánh giá nhận xét về khách sạn. Tập thể CBCNV khách sạn luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, đáp ứng sự tin yêu của Quý khách hàng. Những ghi nhận của bạn là động lực và niềm khích lệ lớn lao dành cho toàn thể khách sạn chúng tôi. Một lần nữa, cảm ơn bạn nhiều vì đã tin tưởng lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân trong chuyến đi của mình. Hi vọng sớm được gặp lại bạn và gia đình!
Trân trọng cảm ơn.
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Tran,
Lời đầu tiên thay mặt khách sạn cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và sử dụng dịch của khách sạn. Chúng tôi đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ hiện có tại khách sạn. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn!