Rất tốt bởi Nguyễn Hoàng Ngân

3362rating
Xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
58 đánh giá

58 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hoàng Ngân 30/07/2018
Rất tốt
"Phòng tại Vinpearl Discovery Hà Tĩnh sạch sẽ, tiện nghi, nhân viên thân thiện. Điểm cộng là gần công viên nước nên trẻ con rất thích. Điểm trừ là ít cây, đồ ăn sáng không đặc sắc, biển không sạch lắm và không có cờ báo hiệu xa bờ ở ngoài biển. Tuy nhiên tôi sẽ quay lại nếu có cơ hội. Giá cả qua Chudu24 hợp lý, các bạn hỗ trợ nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Thái Thị Bích Thìn 16/07/2018
Bình thường
"Vinpearl Discovery Hà Tĩnh xa trung tâm, ít biển chỉ dẫn nên hơi khó tìm, biển xấu ít người tắm. Khu resort mới xây dựng nên cảnh quan còn đơn giản, cây cối còn ít nên đi mùa hè rất nắng nóng. Công viên nước ít trò, chủ yếu phù hợp với trẻ lớn. Nhân viên khá thân thiện, lễ phép, bên đặt phòng có chút nhầm lẫn danh sách đoàn nhưng đã xử lý kịp thời. Đồ ăn không ngon ở mức độ trung bình chứ chưa nói đến đẳng cấp 5*."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trịnh Kiều Ngân 11/07/2018
Rất tốt
"Gia đình tôi có đặt 2 villa tại Vinpearl Discovery Hà Tĩnh từ ngày 2/7 đến 6/7/2018, ấn tượng chung của gia đình tôi về nơi này đều rất hài lòng. Chúng tôi cảm thấy thật sự được chăm sóc vì thái độ của nhân viên ở đây từ nhân viên bảo vệ, tưới cây, chăm sóc cây, lái xe điện hay đến nhân viên lễ tân, dọn phòng và đặc biệt là nhân viên phòng ăn đều rất lễ phép, tận tình và chu đáo. Gia đình chúng tôi chỉ có một góp ý nhỏ là giờ mở cửa của công viên nước lên thay đổi cho hợp lý: có thể mở sớm hơn và đóng cửa muộn hơn, ( vì thời tiết quá nóng 9h sáng mới mở cửa nhưng 6h tối đã đóng cửa nên trẻ nhỏ không có thời gian chơi, trong khi đó buổi trưa rất nóng không ai chơi được thì lại mở cửa). Đồ ăn phục vụ tại phòng nên bổ sung thực đơn cho phong phú hơn vì gia đình tôi ở 4 đêm khi gọi đồ ăn toàn phải ăn đi ăn lại không có sự lựa chọn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoang Thi Thu Huong 23/06/2018
Tốt
"Phòng Vinpearl Discovery Hà Tĩnh sạch đẹp, nhân viên thân thiện. Biển không sạch, nhiều sứa. Còn nhiều hạng mục chưa xây dựng nên cảnh quan trong resort còn ngổn ngang. Điểm cộng là tích hợp công viên nước nên trẻ con rất thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Vũ Thu Diễm 11/06/2018
Rất tốt
"Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas mọi thứ đều rất tốt, phòng đẹp sạch sẽ tiện nghi. Đồ ăn sáng bình thường không đặc sắc lắm. Đồ gọi về phòng ngon hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời