Villa sạch, dịch vụ tốt bởi Nguyen Tat Tung

3362rating
Xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
82 đánh giá

82 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Tat Tung 18/07/2022
Villa sạch, dịch vụ tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Ngọc Đoan Trang 21/06/2022
Địa điểm tốt để nghỉ dưỡng
"Ưu điểm: Vinpearl Discovery Hà Tĩnh có bãi biển thoải, rộng, hoang sơ chưa bị đông đúc du khách như các nơi khác, là địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng cùng gia đình. Nhược điểm: vị trí biệt lập, khó tìm, đường tới Vinpearl nhỏ hẹp nên nhà mình bị đi lạc. Ăn buffet 3 bữa đồ ăn không phong phú, ít món và rất chán. Nhà mình đặt nghỉ trong tuần nên không có khách đặt ăn ba bữa nên nhà mình bao nguyên nhà hàng. Nhân viên Vinpearl có cung cấp menu buffet để phục vụ nhưng không kèm nước trái cây như các buffet thông thường hay cung cấp mà chỉ có nước lọc, trả, cafe. Nhà mình có khiếu nại thì mới được cung cấp bổ sung. Phòng ở có 1 vài hạng mục bị hỏng hóc: điện thoại bị hư không sử dụng được, rèm che bị hỏng không kéo khít nên khi ngủ bị sáng. Mình có báo với khách sạn để sửa chữa nhưng chưa được thực hiện ngay. Túi đồ giặt bẩn binh thường khách có thể lấy để sử dụng và mang về nhưng lần này khách sạn đòi lại vì không có chính sách đó nữa. Tóm lại: Vinpearl Discovery Hà Tĩnh vẫn là nơi đáng để cân nhắc lựa chọn khi nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn của hệ thống Vin, nếu cải thiện thực đơn ăn buffet và bỏ qua các thiếu sót mình nêu trên."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Khánh Duy 11/06/2022
Cảm ơn tất cả
"Đầu tiên tôi xin cảm ơn các bạn nhân viên của Chudu24 đã hỗ trợ tôi đặt phòng với giá tốt. Melia Vinpearl Cửa Sót Beach Resort có phòng ốc rất rộng rãi, view đẹp. Buffet sáng ngon miệng, tôi có nhiều sự lựa chọn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Oanh 11/06/2022
Đáng tiền
"Resort có chất lượng dịch vụ đáng tiền, phòng ốc và mọi thứ rất chỉn chu. Đây là lần đầu tiên tôi đến và tôi rất hài lòng. Nếu có điều kiện tôi sẽ quay lại để nghỉ dưỡng vào một ngày không xa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lý Ngọc Lan 30/05/2022
Rất tốt
"Mình thấy phòng ốc Vinpearl Discovery Hà Tĩnh sạch sẽ. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, đồ ăn hợp khẩu vị với nhà mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời