View phòng đẹp bởi Nguyễn Thanh Thảo

3362rating
Xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
73 đánh giá

73 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thanh Thảo 30/06/2023
View phòng đẹp
"Mình book Villa 3 phòng ngủ ở Melia Vinpearl Cửa Sót, được xếp view hướng biển rất đẹp. Đây là lần thứ 2 đến với resort này. Lần này mình thấy ăn sáng ngon hơn dù vẫn ít món, book nhận phòng nhanh hơn và đặc biệt các bạn chạy xe điện rất nhiệt tình, gọi xe cũng nhanh. Ưu điểm: công viên nước sát cạnh resort, giá hợp lý. Bắt xe điện ra khu nhà hàng hải sản cách resort 2km (150k) thì nhiều nhà hàng, đồ ăn tươi và giá hợp lý. Hạn chế: bờ biển của resort là điểm trừ, nhiều vỏ sò quá nên khó tắm biển. Mình luôn hài lòng với dịch vụ của Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Loan 13/06/2023
Chất lượng giảm
"Tôi đã có 2 đêm nghỉ tại Melia Vinpearl Cua Sot Beach Resort. Đánh giá chung về chất lượng phòng nghỉ: phòng nghỉ sau 6 năm đã có sự giảm sút về chất lượng. Phòng ngủ tầng 1 đầu giường bị vết đổ cafe và mốc. Phòng khách không có ly tách uống nước (villa dành cho 6 khách nhưng chỉ có 2 ly nước). Đĩa đựng ly được thay bằng miếng lót cốc, không xứng đáng chất lượng 5 sao. Bộ chai đựng dầu gội sữa tắm… dùng lâu nên vòi ấn khó. Chậu rửa mặt chỗ ấn thoát nước bị hỏng, phòng tôi đã phải gọi thợ xuống sửa,... Nói chung là thất vọng về dịch vụ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Quân Anh 27/01/2023
Biệt thự có diện tích rộng rãi, phù hợp cho gia đình nghỉ dưỡng
"Biệt thự có diện tích rộng rãi, phù hợp cho gia đình nghỉ dưỡng, có hồ bơi riêng nên nghỉ dưỡng ở đây có được sự riêng tư. Nhân viên chu đáo, niềm nở với khách. Bữa sáng nhà hàng phục vụ ẩm thực đa dạng, quầy line trình bày dễ lấy. Resort có xe điện di chuyển nội khu nên cũng tiện. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Minh Tường Vy 05/12/2022
Dịch vụ tạm ổn
"Vài góp ý về dịch vụ như sau: phòng ốc sạch sẽ khá ổn, vị trí khách sạn toạ lạc rất vắng ít hàng quán ăn uống, villa trang bị bếp nhưng không được sử dụng, nhà hàng ít món gọi món này hết món kia hết."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Tú 14/11/2022
Trải nghiệm dễ chịu.
"Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Melia Vinpearl Cửa Sót Beach Resort. Tôi sẽ còn quay lại ủng hộ những lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời