Rất tốt bởi Nguyen Thi Thu Huong

3363rating
Lô D6B2 và D7A1 thuộc khu 2, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
37 đánh giá

37 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Thu Huong 02/03/2018
Rất tốt
"Tôi nghe bạn bè giới thiệu nên ở Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas vì dịch vụ tốt, không chần chừ tôi book villa 3 phòng ngủ của Vinpearl ngay để đưa cả gia đình đi nghỉ nhân dịp sinh nhật mẹ tôi. Bất ngờ nhất là khi ăn tối xong chúng tôi về villa thì thấy Vinpearl đã chuẩn bị 1 chiếc bánh sinh nhật rất ngon cho mẹ tôi cùng với nến và thiệp chúc mừng. Tôi rất cảm động với sự quan tâm khách hàng chu đáo của Vinpearl đồng thời vote 5 sao cho resort với đồ ăn ngon. Resort đẹp và nhân viên dễ thương nhiệt tình. Cảm ơn Chudu24 đặc biệt là em Lê Thanh Như đã hỗ trợ gia đình tôi rất nhiệt tình!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Trinh Thanh Huy Vu 26/02/2018
Rất tốt
"Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas thật tuyệt vời, khung cảnh, nhân viên phục vụ làm tôi rất hài lòng, phòng ốc đẹp, sạch hoàn hảo. Nói chung tôi rất thích. Nếu khu nghỉ dưỡng tách khách lưu trú như tôi ăn riêng nhà hàng với khách đi tour chỉ vào dùng bữa rồi ra thì tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Anh 27/01/2018
Tốt
"Gia đình tôi đã có ngày nghỉ rất vui tại Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas. Xin cám ơn em Mai bên Chudu24 đã tư vấn cho gia đình tôi lực chọn Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas. Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas mới xây nên phòng ốc rất mới sạch sẽ, nhânviên rất dễ thương đặc biệt là hai anh Hùng Mạnh và Trung Nguyên ở vinpearl rất nhiệt tình. Nếu quay lại Nha Trang gia đình tôi vẫn sẽ chọn Vinpearl."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Giang 02/10/2017
Tốt
"Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas mới, nội thất hiện đại. Có dịch vụ xe đưa đón miễn phí từ sân bay và từ trung tâm thành phố đến Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas và ngược lại.
Dịch vụ tốt, thời gian check - in và check - out nhanh. Các phòng đều được trang bị bếp từ nhưng không có dụng cụ nấu nên cũng không nấu ăn được. Cũng không có lò vi sóng như các kiểu khách sạn dạng căn hộ khác.
Bãi biển dài, sạch, đẹp, sóng êm, bờ cát thoai thoải là điểm nổi bật nhất ở đây. Khuôn viên rộng nhưng ít cây, không có bóng mát. Hồ bơi nhỏ. Thiết kế hiện đại nhưng không độc đáo, ấn tượng.
Giá hợp lý, thích hợp với nghỉ dưỡng gia đình.
Nếu không muốn ăn tại Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas thì có thể đi taxi đến khu vực Cầu mới, cách Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas gần 3 km."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Thuý Nhâm 24/09/2017
Rất tốt
"Dịch vụ tại Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas tốt, nhân viên thân thiện và nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời