Kì nghỉ 2 đêm tại Vinpearl Long Beach Nha Trang Resort & Spa bởi Mr Phạm Thành Trung

3363rating
Lô D6B2 và D7A1 thuộc khu 2, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
42 đánh giá

42 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Phạm Thành Trung 04/08/2020
Kì nghỉ 2 đêm tại Vinpearl Long Beach Nha Trang Resort & Spa
"Gia đình tôi đã có 2 đêm nghỉ tại resort. Resort mới được tu sửa lại nên mọi thứ rất mới, ngăn nắp và sạch sẽ. Nếu không hỏi thì tôi còn tưởng mới xây dựng. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Phòng ốc sạch sẽ. Đồ ăn sáng và ăn trưa tự chọn tốt. Chỉ có một vấn đề là tôi có nhờ nhân viên gọi taxi đi sân bay, khi tới sân bay cước phí chưa tới 200.000vnđ nhưng taxi yêu cầu tôi thanh toán đủ 200.000vnđ và nói đó là yêu cầu từ phía khách sạn. Số tiền chênh lệch chỉ vài chục ngàn nhưng tôi cảm thấy rất không hài lòng. Nếu đây là quy định của resort thì nên thông báo trước cho khách. Nếu không phải thì cần báo ngay quản lý hãng tãi về hành vi của lái xe. Tôi thấy hãng này đỗ rất nhiều xe để chờ khách tại sảnh khách sạn. Chắc họ độc quyền dịch vụ chở khách tại resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Le Van Trang 01/08/2020
Tốt
"Bãi biển rất sạch, đẹp, nhân viên resort dễ thương. Villa sạch, thiết kế đẹp, riêng tư. Có gói kích cầu nên thức ăn giảm 50%, rất hợp lý. Phù hợp đi với gia đình lớn, nghỉ dưỡng. Khá xa trung tâm, hồ bơi nhỏ, ít hoạt động cho trẻ em. Thích hợp nghỉ dưỡng, tránh ồn ào. Nói chung với mức giá này mình thấy xứng đáng và hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Bùi Thuý Anh 31/07/2020
Sẽ quay lại Vinpearl Long Beach Nha Trang Resort & Spa
"Nếu có dịp, mình sẽ quay lại. Resort thực sự rất ổn để nghỉ dưỡng vì rất yên tĩnh, trong lành. Nhân viên rất thân thiện, nhẹ nhàng, lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Duong Phuong Anh 18/07/2020
Tốt
"Phòng hướng biển ở resort có một vài thiết bị hỏng hóc đã được khách sạn khắc phục ngay khi khách yêu cầu. Đồ ăn ngon, nhưng lặp đi lặp lại nhiều, cần bổ sung các món mới và nhiều món hải sản hơn. Bãi biển sạch đẹp, đáng tắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Viet Phuong 02/07/2020
Rất tốt
"Vinpearl Long Beach Nha Trang Resort & Spa phòng đẹp, phục vụ chu đáo, thân thiện. Tuy nhiên đồ ăn các hôm hơi giống nhau. Thái độ phục vụ của nhân viên Chudu24 (Em Loan) rất nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời