Rất tốt bởi Mr.Lê Dũng

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
269 đánh giá

269 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Lê Dũng 22/06/2015
Rất tốt
"Bamboo Village Resort đẹp,phong cảnh nên thơ,thoáng mát,gia đình tôi lần đầu đến resort này rất thích và khi có dịp chắc chắn gia đình tôi sẽ quay lại đây.
Cảm ơn Chudu24 đã đặt resort này dùm gia đình tôi, các bạn Chudu24 rất nhiệt tình và dễ thương qua cách làm việc."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Phạm Minh Hùng- 02/07/2015
Xin chào anh Dũng,

Chúng tôi thật sự rất vui và phấn khích khi nhận được những lời khen ngợi và đánh giá cao của anh dành cho Bamboo Village.

Với mong muốn du khách đến Bamboo Village sẽ trở thành "Cư dân Làng Tre hạnh phúc", chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra một không gian nghỉ dưỡng biển xanh tươi ngập chìm trong cỏ cây hoa lá, cơ sở vật chất xứng tầm cùng đội ngũ nhân viên phục vụ du khách ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp. Giúp du khách có một kì nghỉ dưỡng đáng mong đợi, rời xa những hối hả, căng thẳng của cuộc sống phố thị.

Thật tuyệt vời khi anh và gia đình lần đầu đến Bamboo Village đã rất thích resort này và chắc chắn sẽ quay trở lại khi có dịp. Và chúng tôi hy vọng sớm lại có niềm vui chào mừng anh trở lại.

Cảm ơn anh rất nhiều và chúc anh mọi việc tốt đẹp.

Chân thành,

Ban Quản lý
Nguyễn Thị Mỹ Duyên 19/06/2015
Bamboo Village Resort
"Phải chờ đến 14h mới được nhận phòng là đúng qui đinh rồi, nhưng cũng khá mệt vì đường xa. Lên đến phòng , thay đồ ra nghỉ ngơi thì phát hiện máy lạnh bị rỏ nước. Nếu kêu lễ tân lên sửa ngay thì phải thay lại đồ, đồng thời cũng không được nghỉ ngơi, 2 chúng tôi đành chấp nhận kiếm thùng rác hứng nước và ngủ cùng với tiếng tách tách liên tục cho đến 5h chiều. Nếu không vướng khoản này thì tất cả mọi thứ của Bamboo Village Resort đều hoàn hảo."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Trọng Luật 17/06/2015
Bamboo Village Resort
"Cảm ơn Chudu24 và Bamboo Village Resort đã cho tôi gia đình một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Thanks"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
PHẠM MINH HÙNG- 29/06/2015
Xin chào anh Trọng Lực,

Rất cảm ơn anh và ga đình đã chọn Bamboo Village Resort cho kì nghỉ dưỡng vừa qua cũng như chia sẻ trải nghiệm vui vẻ của mình.

Chúng tôi rất vui vì anh và gia đình đã có một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời. Rất mong anh và gia đình sẽ trở lại Bamboo Village cho một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn nữa.

Chúc anh và gia đình mọi việc tốt lành.

Chân thành.

Ban Quản lý
Ngô Hoàng Kim Ngân 15/06/2015
Mùa hè tuyệt vời
"Cám ơn Chudu24 và Bamboo Village Resort đã giúp tôi và gia đình có một kỳ nghỉ hè vui vẻ. Resort nhìn chung cảnh quan đẹp, nhiều cây xanh, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo. Cả nhà tôi đều cảm thấy hài lòng"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
PHẠM MINH HÙNG- 29/06/2015
Xin chào chị Kim Ngân,

Chúng tôi rất vui và hạnh phúc vì chị và gia đình đã chọn Bamboo Village Resort cho kì nghỉ dưỡng của mình và đã có một kì nghỉ hè vui vẻ.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để tất cả du khách đến nghỉ dưỡng tại Bamboo Village sẽ có khoản thời gian và trải nghiệm tuyệt vời đáng mong đợi và mỗi du khách sẽ trở thành "Một cư dân Làng Tre hạnh phúc".

Rất cảm ơn chị đã chia sẻ những trải nghiệm vui vẻ này với chúng tôi và mọi người. Mong được chào đón và phục vụ chị lần nữa.

Chúc chị và gia đình mọi việc tốt lành.

Ban Quản lý.
Nguyễn Bùi Phú Ngọc Thiên Ấn 13/06/2015
Bamboo Village Resort
"Gia đình đã có một kì nghi vui vẻ tại Bamboo Village Resort. Cám ơn tất cả nhân viên."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Minh Hùng- 29/06/2015
Xin chào anh Phú Ngọc,

Xin chân thành cảm ơn anh và gia đình đã chọn Bamboo Village Resort cho kì nghỉ dưỡng vừa qua.

Chúng tôi rất vui vì gia đình đã có một kì nghỉ vui vẻ tại Bamboo Village. Qua đây, chúng tôi rất hy vọng anh và gia đình sẽ trở lại cho một kì nghỉ vui vẻ tiếp theo.

Chân thành,

Ban Quản lý.