Bamboo Village Resort bởi Nguyên Thi Thảo

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
290 đánh giá

290 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyên Thi Thảo 30/08/2015
Bamboo Village Resort
"Đúng như tên khách sạn, Bamboo Village Resort, nơi đây nhiều cây , lá, hoa quen thuộc, nhưng luôn xanh tươi, mát mẻ nhờ đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cần mẫn.
Chúng tôi ở 2 đêm được sống trong cảnh làng quê thân quen..rất mát mẻ..thoải mái
Nhưng về ăn sáng thức ăn còn đơn điệu
Nhân viên lễ tân rất vui vẻ, cởi mở. Cám ơn resort, cám ơn Chudu24 đã tư vấn cho tôi chọn khách sạn"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Minh Hùng- 07/09/2015
Xin chào chị Thảo,

Chúng tôi rất hạnh phúc vì chị đã cảm nhận được cái hồn quê Việt Nam là bản sắc riêng vốn có của Bamboo Village cũng như chị đã có một kì nghỉ dưỡng thoải mái vui vẻ tại đây.

Với ý tưởng thiết kế như một làng quê Việt Nam, chúng tôi dành cho du khách một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, mộc mạc nhưng tinh tế, ấm áp và gần gũi với thiên nhiên của cây xanh hoa lá. Đây là nét riêng chúng tôi luôn chăm chút, gìn giữ như là bản sắc chỉ riêng có ở Bamboo Village.

Chúng tôi hy vọng rằng du khách đến với Bamboo Village sẽ đến ở một làng quê Việt Nam thanh bình, tươi đẹp, được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và cũng rất đổi thân tình. Qua đó, du khách sẽ gạt bỏ lại sau lưng những lo toan, bộn bề của cuộc sống gấp gáp, hối hả hàng ngày và hòa mình vào thiên nhiên xanh tươi, làm trẻ lại tâm hồn và tươi mới tinh thần.

Chúng tôi cũng xin ghi nhận lại nhận xét của chị về thức ăn sáng để có sự phục vụ tốt hơn. Cảm ơn chị đã chọn Bamboo Village cho kỳ nghỉ của mình cũng như có nhận xét tốt đẹp cho chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng chào đón chị trở lại Bamboo Village để một lần nữa chị trở lại một làng quê thân quen. Chúc chị mọi việc tốt lành.

Chân thành,
Ban Quản lý
Đỗ Thị Hoàng Oanh 18/08/2015
Bình thường
"Bamboo Village Resort 
hồ bơi quá nhỏ , thức ăn không ngon. Thiết kế quá nhiều cây nên không thoáng. Bãi biển gập ghềnh người già khó đi.
Nhân viên rất ok, nhiều tình"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Phạm Minh Hùng- 06/09/2015
Xin chao chi Hoang Anh,

Trươc tiên, xin cam ơn chi đa chon Bamboo Village đê nghi dương cung như co nhân xet vê khach san cho chung tôi.

Vê hô bơi, măc du hô không qua lơn nhưng bu lai co đên 02 hô bơi đươc bô tri hơp ly trong khach san, bao đam tât ca khach lưu tru đêu co thê thoai mai tăm hô bơi.

Măc du không ro chi tiêt vê thưc ăn ma chi đanh gia không ngon, chung tôi vân kiêm tra lai chât lương thưc ăn phuc vu tai nha hang, đăc biêt la thưc ăn sang.

Do co nhiêu cây trong khuôn viên nên chi co cam giac không gian không thoang đoang, nhưng nhơ co nhiêu cây xanh chung tôi đa tao cho du khach môt không gian xanh tươi ngâp tran trong bong mat cua cây la. Va thưc tê la canh quan cua Bamboo Village đươc rât nhiêu du khach khen ngơi vê sư săp đăt, đa dang va phong phu cac loai cây.

Chung tôi rât tiêc la không ro vi tri nao gâp gênh trên bai biên vi vao môi buôi sang sơm chung tôi luôn cao phăng măt cat bai biên đê bai biên luôn sach se, đep măt.

Chân thanh cam ơn chi đa đanh gia cao sư nhiêt tinh va chât lương phuc vu cua đôi ngu nhân viên chung tôi. Đây la tiêu chi ma chung tôi luôn mong muôn ngay cang hoan thiên, đê du khach luôn đươc phuc vu chuyên nghiêp, chu đao va tân tinh.

Chung tôi hy vong chi tiêp tuc chon Bamboo Village cho ky nghi kê tiêp tai Mui Ne vơi sư thoai mai va hai long cao hơn.

Chuc chi moi viêc tôt đep.

Chân thanh,
Ban Quan ly
Nguyễn Thúy Phương Vy 17/08/2015
Tốt
"Nhìn chung Bamboo Village Resort tương đối tốt, nhân viên rất nhiệt tình.
Mình đi cùng với trẻ em nhưng khách sạn xếp cho 1 phòng Noval deluxe ở trong góc nên phòng không được thoáng, ẩm mốc, nhiều muỗi khiến mấy bé bị muỗi đốt rất nhiều. Thức ăn sáng không phong phú."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Phạm Minh Hùng- 20/08/2015
Xin chào chị Nguyễn Thúy,

Xin cảm ơn chị rất nhiều đã lựa chọn Bamboo Village cho kì nghỉ vừa qua. Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá tương đối tốt mà chị dành cho chúng tôi, đặc biệt là đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình.

Chúng tôi quyết tâm và chắc chắn sẽ đẩy mạnh cải thiện những việc còn chưa thật sự tốt để hoàn thiện dịch vụ, nâng cao chất lượng kì nghỉ cho du khách.

Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón chị lần nữa cho một kì nghỉ tuyệt vời hơn. Xin chúc chị sức khỏe và hạnh phúc.

Chân thành,

Ban Quản lý
Nguyễn Phúc Thanh Tâm 17/08/2015
Tốt
"Có dịp sẽ ở Bamboo Village Resort nữa."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Minh Hùng- 20/08/2015
Xin chào anh Phúc Thanh,

Rất cảm ơn anh đã chọn Bamboo Village cho kì nghỉ của mình và có đánh giá tốt cho chúng tôi.

Chúng tôi đặc biệt rất vui khi anh cho biết có dịp sẽ ở Bamboo Village resort nữa. Dành cho du khách một trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt đẹp khó phai và mong muốn sẽ đến với Bamboo Village lần nữa là mục đích chúng tôi đang hướng đến. Và thật sự không gì có thể vui hơn khi chúng tôi đã đạt được mục đích của mình qua đánh giá của anh.

Xin chúc anh mọi việc tốt lành và mong anh sớm trở lại Bamboo Village lần nữa.

Chân thành,

Ban Quản lý
Nguyễn Ngọc Bảo Thạch 14/08/2015
Bamboo Village Resort
"Tôi đã có chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Bamboo Village Resort rất có giá trị. Điểm hạn chế nên cải thiện là khu vực sảnh đón khách và mặt tiền còn bình dân.
Nhưng khi đã vào trong khu vực Resort là 1 thế giới khác đầy màu xanh, sự yên tĩnh bình dị, đơn sơ mộc mạc. Các phòng và bungalow được thiết kế xinh xắn dưới các cây xanh và riêng biệt.
Phòng ở tại resort dù không có trang thiết bị cao cấp, nhưng tôi vẫn đánh giá tốt vì sự sạch sẽ, chăm chút cây xanh và thoáng đãng, mang lại sự yên bình. Đặ biệt là các phòng đêu có sân và ghế ngoài vườn.
Thức ăn cũng oke + dịch vụ spa tôi cũng đã sử dụng qua. Tốt
Nhưng điểm làm tôi hoàn toàn hài lòng là thái độ rất thân thiện, hòa nhã, lịch sự và được huấn luyện tốt từ BQL và các nhân viên dành cho khách hàng lưu trú tại đây.
Tôi sẽ trở lại đây trong thời gian sớm nếu Bamboo có 1 chính sách giá ưu đãi cho khách hàng thành viên.
Rất cảm ơn Chudu24 đã chu đáo và nhiệt tình trong việc giúp tôi có được 1 kỳ nghỉ dưỡng tại Bamboo Village Rsort"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Phạm Minh Hùng- 24/08/2015
Xin chào anh Ngọc Bảo,

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh rất nhiều vì đã lựa chọn Bamboo Village cho kì nghỉ của mình cũng như đã dành thời gian quý báu để nghi lại nhận xét khá toàn diện cho chúng tôi.

Với ý tưởng thiết kế như một làng quê Việt Nam, nên tại Bamboo Village cảnh quan, các khu vực công cộng trong đó khu vực sảnh đón khách và mặt tiền, hệ thống phòng nghỉ và các tiện ích trong khu du lịch được thiết kế mang nét kiến trúc Việt Nam bình dân và gần gũi cùng với với các đồ dùng, đồ nội thất có chất liệu từ thiên nhiên và thân thiện môi trường.

Lối kiến trúc này có thể không làm nổi bật sự sang trọng như kiến trúc Tây phương nhưng du khách sẽ cảm nhận một không gian sống tiện nghi, mộc mạc nhưng tinh tế, ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Đây là nét riêng chúng tôi luôn chăm chút, gìn giữ như là bản sắc chỉ riêng có ở Làng Tre.

Để mỗi du khách sẽ trở thành một cư dân Làng Tre hạnh phúc, bên cạnh các dịch vụ đẳng cấp 4 sao, đội ngũ nhân viên luôn tôn trọng và phục vụ khách chu đáo và chuyên nghiệp, quan tâm chăm sóc khách như thể người thân quen của mình.

Hiện tại, chúng tôi có chương trình đặc biệt dành cho khách trở lại lần thứ 5 cũng như chương trình khách hàng thân quen membership hay khách hàng đặt phòng lần nữa.

Chúng tôi hy vọng được đón tiếp và phục vụ anh như một vị khách thân quen của Bamboo Village cho những kì nghỉ tuyệt vời và khó quên.

Xin chúc anh mọi việc tốt lành.

Chân thành,
Ban Quản lý