Rất tốt bởi Ms.Trần Thị Minh Hằng

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
686 đánh giá

686 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Trần Thị Minh Hằng 06/07/2023
Rất tốt
"Mình ở 2 loại phòng Deluxe garden view kiểu dễ thương và Nova deluxe kiểu hiện đại, đều hài lòng 2 loại phòng này. Phòng sạch sẽ, bài trí dễ thương. Khuôn viên Bamboo Resort Mũi Né rất mát mẻ, nhiều cây xanh để chụp hình. Nhân viên thân thiện, phục vụ tốt, chu đáo có nước uống khi check in và out. 2 hồ bơi sạch sẽ, nhiều ghế ngồi. Ăn sáng đa dạng món và có thay đổi. Rất vừa ý để quay lại. Lưu ý: mùa này đang có sứa gây ngứa, nhân viên rất nhiệt tình hỏi thăm và chăm sóc khách, sẵn sàng đem thuốc đến phòng lúc 2:30 am. Phục vụ rất tốt. Em Thanh Như Chudu24 rất nhiệt tình báo giá và book phòng. Mình đã nhiều lần sử dụng dịch vụ Chudu24 và đều hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Vì vào mùa nên đôi lúc biển sẽ có sứa, tuy nhiên chúng không phải sứa độc nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách bôi thuốc bất kỳ lúc nào. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Phạm Thị Ngọc Quyên 05/07/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách, Chúng tôi rất vui khi biết quý khách hài lòng với kỳ nghỉ tại resort và xin cảm ơn quý khách đã cho điểm đánh giá chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui và động lực để chúng tôi cố gắng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi du khách. Hẹn sớm gặp lại quý khách. Trân trọng, BQL Làng Tre Mũi Né!
Chị Đỗ Quyên 04/07/2023
Nhân viên thân thiện, khung cảnh resort sinh thái nhiều cây xanh
"Nhân viên rất thân thiện hỗ trợ khách nhiệt tình, khung cảnh resort sinh thái nhiều cây xanh, ăn sáng ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Nha Uyen 04/07/2023
Phòng thoáng bày trí gọn gàng
"Vị trí ngay trung tâm Nguyễn Đình Chiểu, dễ dàng đi lại ăn uống. Không gian xanh tươi thích hợp nghỉ ngơi cuối tuần. Phòng thoáng bày trí gọn gàng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Hoàng Chương 04/07/2023
Rất tốt
"Đẹp, chỉnh chu, nhân viên Bamboo Village Resort Mũi Né thân thiện. Giá cả ở nhà hàng phải chăng dù thức ăn rất tươi ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Khu ngỉ luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng,
Ban QL Làng Tre Mũi Né.