Rất không hài lòng bởi Phung Thi Thanh Huong

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
682 đánh giá

682 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phung Thi Thanh Huong 01/09/2023
Rất không hài lòng
"Gia đình mình mới có 1 trải nghiệm rất tệ ở Bamboo Village Resort Mũi Né. Mình chia sẻ ở đây để có ai lựa chọn thì lưu ý, tránh mất tiền oan như gia đình mình. Lúc nhận phòng, mình không để ý có bao nhiêu cái khăn tắm trong phòng mình cả. Gia đình mình có 3 người và mỗi người đã sử dụng 1 cái khăn. Khi check-out, họ nói là đã để 4 cái khăn trong phòng đó, giờ thiếu 1 cái khăn nên họ bắt đền. Cái khăn cũ mèm, họ bắt đền 400k. Mình trả tiền cho xong chuyện, nhưng giờ nghĩ lại mình thấy thật vô lý. Nếu họ muốn kiểm soát đồ dùng trong phòng thì nên có 1 cái check-list, để khách hàng kiểm tra, xác nhận trước và sau khi trả phòng. Mình đã không lấy khăn của họ, họ cũng có thể đã để 3 cái thay vì 4 cái trong phòng mình. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Rất vui khi được chào đón quý khách đến với Làng tre cho kỳ nghỉ lần này. Resort đã nhận được nhận xét của quý khách về dịch vụ và rất xin lỗi quý khách vì chưa thể mang lại kỳ nghỉ hài lòng đến quý khách. Theo như đơn đặt phòng của quý khách, quý khách đã đặt một phòng Junior Suite cho 3 người lớn và 1 trẻ em. Phòng Junior Suite của resort theo tiêu chuẩn 4 khách/ phòng nên resort luôn đặt trước vật dụng cá nhân cho 4 người. Resort cũng xin ghi nhận góp ý của quý khách về bổ sung thêm danh sách vật dụng trong phòng và có thể sẽ có những điều chỉnh trong tương lai. Hy vọng sẽ có cơ hội đón tiếp quý khách quay trở lại.
Trân trọng,
BQL Làng Tre Mũi Né
Nguyễn Dương Minh Thuận 27/08/2023
Chudu24 hỗ trợ rất tốt
"Khu nghỉ đẹp, vị trí tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, niềm nở, không có gì cần góp ý thêm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Thị Mỹ Hạnh 26/08/2023
Chất lượng ổn, bãi biển tắm được.
"Resort ở trung tâm Mũi Né thuận tiện cho việc ăn uống. Bãi biển tắm được, phòng ốc sạch và nhân viên nhiệt tình. Nhìn chung chất lượng ổn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phan Hoàng Nam 21/08/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách, Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã cho điểm đánh giá chúng tôi sau kỳ nghỉ tại resort. Hẹn sớm gặp lại quý khách. Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né!
Lê Anh Thư 20/08/2023
Chất lượng dịch vụ resort tốt
"Bamboo Village Resort hoạt động đã khá lâu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ khá tốt. Bữa sáng hợp khẩu vị gia đình. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời