Rất tốt bởi Lê Thị Phương

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
725 đánh giá

725 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Phương 27/05/2024
Rất tốt
"Nhân viên rất dễ thương, buffet sáng ít món nhưng vị vừa ăn. Không gian cây xanh rất nhiều tạo cảm giác mát mẻ. Hồ bơi không rộng rãi nhưng độ sâu vừa phải. Yên tĩnh. Rất thích hợp nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách đến với resort cho kỳ nghỉ lần này. Chúng tôi đã nhận được góp ý của quý khách về buffet sáng và chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã chia sẻ cảm nhận của mình. Buffet sáng của chúng tôi gồm nhiều món ăn Âu, Á phù hợp với nhiều khách đến từ khắp nơi và được thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên chúng tôi sẽ xem xét lại và có thể có sự thay đổi nếu phù hợp. Mong sớm chào đón quý khách quay trở lại.
Trân trọng, BQL Làng Tre Mũi Né
Huỳnh Thùy Dung 04/05/2024
Một ngôi làng nhỏ yên bình
"Resort không ngột ngạt mà giống như một ngôi làng nhỏ yên bình ở bên cạnh biển vậy. Nhiều cây cối như ở vùng quê, yên tĩnh, thông thoáng. Mái lá tường vàng nhìn mát mẻ, không bị cảm giác bê tông hóa. Các lối đi sạch sẽ, đứng vào đâu check in cũng có ảnh "tươi không cần tưới". Phòng tiện nghi, có gió tự nhiên dễ chịu. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách, Rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Khu nghỉ luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn. Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Nguyễn Thị Mai Hương 17/04/2024
Resort xanh, nhiều cây cối
"Điểm nghỉ mát yên bình bên bờ biển. Nhiều cây xanh là điểm cộng, lại sát biển nên rất mát, mặc dù thời tiết lúc này nắng nóng không thể tả nhưng nghỉ ngơi ở đây dịu đi phần nào. Nhân viên dễ thương, hỗ trợ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Khu nghỉ luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng,
Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Dương Thị Thanh Hoa 31/03/2024
Thiết kế không gian nghỉ dưỡng rất tốt
"Resort có bãi biển riêng, có khuôn viên xanh, nhiều tiểu cảnh đẹp, có cả hồ cá nữa. Cây cối lớn nhỏ xen nhau vừa đẹp vừa mát, ngoài bãi biển và hồ bơi có sắp xếp dù ghế nhiều, nằm thư giãn có gió tự nhiên rất mát, dễ chịu, đúng tinh thần resort biển. Resort đào tạo nhân viên làm việc bài bản, phục vụ chu đáo. Có thời gian vợ chồng tôi sẽ quay lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Trương Thanh Thúy 31/03/2024
Kỳ nghỉ vui vẻ tại Bamboo Village Resort Mũi Né
"Cảnh quan khách sạn rất đẹp, phòng ốc sạch sẽ dễ chịu, bữa sáng đa dạng, ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, điểm trừ nhỏ chỉ có hồ bơi là hơi cạn và nhỏ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách đến với Làng Tre cho kỳ nghỉ vừa rồi. Chúng tôi đã nhận được góp ý của quý khách về hồ bơi và xin cảm ơn những gì quý khách chia sẻ. Do thiết kế ban đầu nên hồ bơi không lớn lắm nhưng chúng được nằm dưới những rặng dừa xanh mát rất thích hợp để quý khách thư giãn. Ngoài ra, chúng tôi còn có bãi biển riêng dành cho những vị khách thích bơi lội. Chúng tôi rất mong có cơ hội chào đón quý khách quay trở lại. Trân trọng, BQL Làng Tre Mũi Né.