Rất tốt bởi Nguyễn Linh Chi

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
724 đánh giá

724 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Linh Chi 13/12/2023
Rất tốt
"Không gian khuôn viên được chăm chút tốt, nhiều mảng xanh từ cỏ cây mát rượi, dù tản bộ vào ban ngày cũng không cảm thấy bị quá nóng nực. Bungalow xinh xinh, để sẵn một lu nước rửa chân sau khi đi biển về ngay trước cửa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đặng Võ Minh Phong 04/12/2023
Resort thân thiện, nhân viên chu đáo
"Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, ngoài làm việc nhanh nhẹn ra thì các bạn còn siêu nhiệt tình, chủ động mang đến sự thuận tiện trong suốt kỳ nghỉ của gia đình tôi. Đồ ăn phong phú và hợp khẩu vị. Có thời gian sẽ trở lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thùy Khanh 03/12/2023
Tốt
"Không gian xanh, nhiều cây cối và có hồ cá thanh bình, tuy nhiên cũng là nhược điểm. Ban ngày không sao nhưng tối đi dạo tí dễ bị muỗi chích. Phòng ốc ổn, rộng thoáng và tươm tất. Hồ bơi sạch."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Tuong Van 29/10/2023
Tốt
"Lần thứ 1 mình nghỉ cùng gia đình tại đây là 2 tháng 9. Mình nghỉ trên lầu 2, phòng Cozy Deluxe. Mọi thứ ổn. Mình thích không gian xanh mát và nhiều cây cối ở Bamboo Village Resort Mũi Né. Mình đã quyết định quay lại đây lần 2. Mình cũng đặt Cozy Deluxe nhưng Resort tự up lên Bungalow cho mình. Ác mộng bắt đầu. Đầu tiên tối thứ 6 mình đến nơi lúc 9:00 tối, nhân viên tiếp đón không nhiệt tình. Hơi cứng nhắc (trừ 1 điểm) làm mình thấy lạ lạ mà mệt thêm. Khu nhà tắm và vệ sinh ở ngoài trời quá trời muỗi. Mình không thể đứng ở ngoài để trang điểm và khi mình phản ánh thì được cung cấp cho 1 đĩa nhang muỗi. Đốt lên muỗi bay ngược vô phòng. Và nhà mình không thể ngủ được. Sáng ra ăn sáng mình bưng cái cốc uống nước lên uống nước mà mùi nó tanh đến nỗi mình đã ói ra toàn bộ bữa sáng. Mình đến để nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành. Vậy mà mình không ngủ được và hít 1 mùi nhang muỗi nồng nặc. Mình sẽ không quay lại đây nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Xin cảm ơn quý khách đã chọn lựa resort cho kỳ nghỉ vừa rồi. Resort đã nhận được góp ý của quý khách về dịch vụ của khu nghỉ và khu nghỉ chân thành xin lỗi quý khách vì chưa thể mang lại sự hài lòng cho quý khách. Nhân viên resort luôn phục vụ quý khách với sự tận tâm. Tuy nhiên, resort cũng sẽ nhắc nhở nhân viên khi phục vụ khách niềm nở hơn nữa. Do resort nhiều cây cối và mặc dù có xử lý muỗi định kỳ nhưng vẫn không xử lý triệt để được. Phòng Bungalow hướng biển có phòng tắm mở và quý khách có thể đóng mở tùy ý. Nhân viên luôn sẵn lòng xử lý muỗi như xông tinh dầu đuổi muỗi, xịt đuổi muỗi. Tuy nhiên, resort sẽ kiểm tra xem xét lại để có thể có giải pháp tốt hơn cho vấn đề này. Xin ghi nhận góp ý về ly uống nước tại nhà hàng. Khu nghỉ luôn chú trọng khâu vệ sinh và cũng chưa nhận được phản hồi nào từ khách hàng về vấn đề này. Tuy nhiên, resort sẽ chuyển thông tin đến bộ phận nhà hàng và đảm bảo việc vệ sinh được thực hiện theo đúng quy định để không xảy ra vấn đề tương tự trong tương lai.
Một lần nữa resort rất xin lỗi quý khách khi chưa thể mang đến kỳ nghỉ hài lòng cho quý khách. Resort trân trọng mọi góp ý của quý khách và tìm giải pháp phù hợp để ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình. Rất mong có cơ hội được chào đón quý khách quay trở lại trong những kỳ nghỉ sau.
Trân trọng,
BQL Làng Tre Mũi Né.
Nguyễn Thị Lan Chi 22/10/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của quý khách luôn là niềm vui và động lực đối với khu nghỉ, giúp khu nghỉ cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn. Mong sớm gặp lại quý khách.
Trân trọng,
Ban QL Làng Tre Mũi Né