Bamboo Village Resort Mũi Né không tốt bởi Huỳnh Thị Ngọc Điệp

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
725 đánh giá

725 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Thị Ngọc Điệp 20/06/2024
Bamboo Village Resort Mũi Né không tốt
"Lễ Tân làm việc quá cứng ngắt rất tệ. Nhà mình đi 20 người, 16 người lớn 4 em nhỏ trong đó có 3 người lớn tuổi trên 70 mình đưa 13 cái cccd mà lễ tân không chịu bắt buộc mình đưa đủ mới cho nhận phòng, cũng không chịu cho mình làm giấy bảo lãnh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách Chúng tôi rất cảm ơn quý khách đã lựa chọn resort cho kỳ nghỉ vừa rồi và cảm ơn những gì quý khách đã chia sẻ. Theo quy định của Bộ Công An, việc báo cáo thông tin khách lưu trú tại resort là bắt buộc. Vì vậy, chúng tôi cần mượn CCCD của quý khách để khai báo thông tin theo quy định, rất mong quý khách thông hiểu. Qua đây, chúng tôi cũng sẽ lưu ý với nhân viên về việc giải thích với khách rõ ràng hơn. Chúng tôi rất mong có cơ hội phục vụ quý khách tốt hơn trong tương lai. Trân trọng, BQL Bamboo Village.
Nguyễn Ngọc Thư 20/06/2024
Tốt
"Resort có chất lượng dịch vụ tốt so với tầm giá, khuôn viên khá rộng rãi, thoáng. Phòng ốc trang thiết bị tiện nghi. Nhân viên chuyên nghiệp. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Khu nghỉ luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng,
Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Phùng Nguyên Thảo 11/06/2024
Rất tốt
"Trong số những resort trên đường Nguyễn Đình Chiểu thì đây là nơi đem lại cho tôi cảm giác nghỉ dưỡng thư thái và dễ chịu nhất. Cảnh quan xanh, thanh bình, đi dạo thôi cũng thấy thoải mái."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách, Rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Khu nghỉ luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Lê Thị Phương 27/05/2024
Rất tốt
"Nhân viên rất dễ thương, buffet sáng ít món nhưng vị vừa ăn. Không gian cây xanh rất nhiều tạo cảm giác mát mẻ. Hồ bơi không rộng rãi nhưng độ sâu vừa phải. Yên tĩnh. Rất thích hợp nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách đến với resort cho kỳ nghỉ lần này. Chúng tôi đã nhận được góp ý của quý khách về buffet sáng và chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã chia sẻ cảm nhận của mình. Buffet sáng của chúng tôi gồm nhiều món ăn Âu, Á phù hợp với nhiều khách đến từ khắp nơi và được thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên chúng tôi sẽ xem xét lại và có thể có sự thay đổi nếu phù hợp. Mong sớm chào đón quý khách quay trở lại.
Trân trọng, BQL Làng Tre Mũi Né
Huỳnh Thùy Dung 04/05/2024
Một ngôi làng nhỏ yên bình
"Resort không ngột ngạt mà giống như một ngôi làng nhỏ yên bình ở bên cạnh biển vậy. Nhiều cây cối như ở vùng quê, yên tĩnh, thông thoáng. Mái lá tường vàng nhìn mát mẻ, không bị cảm giác bê tông hóa. Các lối đi sạch sẽ, đứng vào đâu check in cũng có ảnh "tươi không cần tưới". Phòng tiện nghi, có gió tự nhiên dễ chịu. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách, Rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Khu nghỉ luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn. Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.