Rất tốt bởi Nguyen Phuong Ngan

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
542 đánh giá

542 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Phuong Ngan 05/09/2012
Rất tốt
"Nghỉ ở resort 1 đêm, tôi đánh giá cao resort, khung cảnh đẹp, nhiều cây xanh, phù hợp với gia đình lẫn nhóm bạn trẻ. Thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất niềm nở. Nhà hàng ở ngay mặt biển, view rât đẹp. Mặc dù chỉ ở phòng Dove, là loại phòng tiết kiệm chi phí nhưng cũng có view rất đẹp, có cửa kính rất lớn, nhìn thẳng xuống đường Nguyễn Đình Chiểu. Nói chung, tôi rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn và Chudu24. Thanks rất nhiều."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Duong Chi Hieu 05/09/2012
Bamboo resort report
"Well service, soon check in and natural environment. Hence it s good for adult and old people. However, the swimming pool is quite small. Finally, i extremly impressed by breakfast buffet. It damn cool :)"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Thuy 05/09/2012
Hài lòng về kỳ nghỉ tại Bamboo đặt qua Chudu24
"Tôi cùng đại gia đình vừa có kỳ nghỉ tại Bamboo được đặt qua Chudu24 thật tuyệt, những yêu cầu của tôi qua Chudu24 đều được nhân viên lưu ý lại với Bamboo nên tôi không phải mất nhiều thời gian cho việc book phòng.

Rất cám ơn Chudu24 và Bamboo đã cho gia đình tôi 1 kỳ nghỉ tuyệt vời, rất mong lại có dịp hợp tác với Chudu24 cho các kỳ nghỉ tiếp theo.

Thu Thủy"
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Mỹ Tú 04/09/2012
BEACH FRONT BUNGALOW
"Không gian chung rất tù túng, kém xa những resort 4 sao khác ở Mũi Né. Mình ở Beach front bun, nhưng toilet không có quạt hút, các trang thiêt bị đều rất đơn sơ nghèo nàn, bungalow mà không hề có chút riêng tư nào cả vì nằm sát ngay đường đi, trừ khi bạn phải đóng kín cửa và kéo rèm che lại, nếu không thì từ khách đi bên ngoài, cho tới bảo vệ đều có thể quan sát được mọi hoạt động của bạn... Bamboo giồng một khách sạn với các "nhà chòi" chật hẹp hơn là một resort với những bungalow gần gũi thiên nhiên,..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Chánh 04/09/2012
Nhận xét về Bamboo Resort
"Khi chúng tôi đến thì con đường dẫn vào resort đã bị cấm xe lưu thông thời gian từ 18-22h00 nhưng resort không thông báo cho chúng tôi biết làm chúng tôi rất bị động, sau khi liên lạc resort lại đưa xe máy ra đón, chúng tôi có 11 người trong đó có 5 bé nhỏ. Việc làm trên thật không an toàn và không chuyên nghiệp."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời