Tốt bởi Trương Tuấn Vũ

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
659 đánh giá

659 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Tuấn Vũ 15/07/2013
Tốt
"Cám ơn Chudu24 đã book phòng cho tôi, gia đình tôi đã trải qua 1 kì nghỉ tốt với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo. chúng tôi rất hài lòng với phong cảnh nơi đây,rất gần gũi với thiên nhiên và uy tín của Bamboo Resort. Tôi đã lỡ để quên 1 lọ nước hoa Coco Chanel 50ml tại đây nhưng đã nhận lại ngay sau khi tôi đã check out 2 ngày..Cám ơn Bamboo Resort rất nhiều."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
nguyễn minh hằng 12/07/2013
lời cám ơn tới Bamboo
"Gia đình tôi đã nghỉ tại Bamboo resort, tại đây chúng tôi đã rất hài lòng với sự phục vụ và khung cảnh nơi đây,thiên nhiên thật gần gũi,nhiều cây xanh và hoa lá rất đẹp.mọi người trong gia đình tôi thật sự có 1 kì nghỉ tốt tại nơi này. Bản thân tôi xin gởi tới tất cả nhân viên các bộ phận phục vụ trong Bamboo resort lời cảm ơn chân thành bởi uy tín và sự tôn trọng khách hàng vì tôi đã nhận lại đc lọ nước hoa Coco Chanel 50ml mà tôi đã sơ ý bỏ quên tại phòng sau khi đã check out 2 ngày, tôi thật sự rất vui..."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Chị Quỳnh Chi 06/07/2013
Bamboo village resort & spa
"Resort đẹp, nhiều cây xanh, nhân viên phục vụ tốt. Ăn sáng rất ngon và phong phú. Bãi biển sạch sẽ.
Nếu cải thiện được hồ bơi thì Bamboo Resort sẽ tốt hơn rất nhiều! Hồ bơi hiện tại qua nhỏ."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tuyết Mai 03/07/2013
Bamboo village resort
"Mình cùng chồng và con gái nhỏ đã có 3 ngày 2 đêm nghỉ ngơi tại Bamboo. Mình thích không gian xanh và sạch nơi đây. Tuy rằng chưa đc tắm biển nhiều nhưng bù lại 2 vợ chồng có thể cho con gái chơi ở hồ bơi cả ngày, dù là giữa trưa nắng vì xung quanh hồ bơi có rất nhiều cây xanh toả bóng mát xuống mặt hồ. Phòng mình đặt là Phòng deluxe tuy ko hướng ra biển nhưng view cũng khá ổn, ban công rộng, tiện nghi đầy đủ, nhân viên thân thiện và rất nhiệt tình. Mình đặc biệt cảm ơn em lễ tân và chú lái xe đã nhiệt tình mua sữa dùm con gái mình. Nếu ko chắc mình phải bắt xe gần 20km vào Phan Thiết mua sữa cho con vì ở đó ko chỗ nào có. Ko có gì phàn nàn cả, chỉ hy vọng bữa sáng sẽ có nhiều món Việt hơn thôi, chắc do mình là người Việt còn ở đây lại chủ yếu là khách du lịch nước ngoài. Hẹn 1 dịp ko xa sẽ quay lại đây. P/s: vì ko khí trong lành nhiều cây xanh nên sẽ có muỗi và kiến, nên mang theo kem chống muỗi và thuốc bôi côn trùng đốt."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Le Thi Anh Phuc 01/07/2013
Bình thường
"Phòng ốc tương đối tốt, dọn phòng ngày 2 lần sạch sẽ nhưng thức ăn sáng quá nghèo nàn, ít món và toàn món cho người nước ngoài.
Khi bước chân vào Resort này mình cứ tưởng đây là chỗ không phải dành cho khách Việt Nam. Biết rằng tiêu chuẩn 4* là phải dùng ngôn ngữ tiếng Anh, nhưng tại sao mình là con người Việt Nam, Đất Nước Việt Nam mà trong phòng tất cả thực đơn, dặn dò điều không ghi tiếng Việt. Chúng ta vẫn có thể ghi 1 hàng tiếng Việt và phía dưới ghi 1 hàng Tiếng Anh. Là khách Việt Nam không biết tiếng Anh thì họ phải làm sao? Trong khi họ cũng phải trả tiền để tận hưởng dịch vụ này, sao không công bằng? Các đất nước khác họ cũng ưu tiên ghi chữ nước họ và sau đó mới là tiếng Anh. Rerort Bamboo nên thay đổi suy nghĩ chuộng ngoại đi nhé."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời