Cảm ơn Chudu24 bởi Nguyen Thu Nga

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
263 đánh giá

263 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thu Nga 02/08/2013
Cảm ơn Chudu24
"Cảm ơn Chudu24 rất nhiều, mặc dù gọi đến khách sạn có báo hết phòng nhưng thông qua Chudu24 đã có được phòng với giá rẻ."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Phạm Kim Oanh 21/07/2013
Không tốt
"Phòng khách sạn nhỏ. Phòng tập thể dục có vài máy thì toàn bị hỏng. Sóng wifi khong bắt được trong phòng, con mình toàn phải ra phòng Lễ tân để lên mạng nhưng phòng Lễ tân rộng, to mà chỉ có vài cái quạt trần nên rất nóng. Mang tiếng là Resort nhưng Dầu gội đầu, sữa tắm toàn dùng loại rẻ tiền đóng chai to 5 lít một sau đó đi rót vào từng lọ nhỏ bé xíu tại các phòng, cũng may nhà mình mang đồ đi...Đồ ăn sáng ít món, không ngon. Con nhà mình ngại không đi ra ngoài nên ăn trưa và tối ở khách sạn luôn. Phòng ăn cạnh bãi biển view đẹp nhưng buổi trưa cực kỳ nóng cũng không có điều hòa.Thực đơn bữa trưa, tối đơn giản nhưng rất đắt (Mình đã đi nhiều resort nhưng chưa ở đâu ăn chán và đắt đỏ như ở Bambo). Rất tiếc vì những tồn tại ở trên vì Bambo có một vị trí tuyệt đẹp, bãi biển riêng đẹp, khung cảnh nhiều cây xanh, nhân viên thân thiện nhưng nếu đi lần sau mình sẽ không chọn Bambo nữa.

Về phía Chudu24, mặc dù có một số điều chưa được hài lòng trong chuyến đi, dù sao mình cũng cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tư vấn."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Ong Kiet Anh 19/07/2013
Tốt
"Nói chung dịch vụ của khách sạn tương đối tốt, ngoại trừ khâu gọi xe đến đón khách hàng của quầy phục vụ chưa tốt: Khi khách hàng sắp làm thủ tục check out có nhớ báo trước cho hãng xe Phương Trang đến đón... Nhân viên quầy có điện thoại báo dùm, nhưng sau đó khi làm thủ tục  xong, nhân viên quầy bỏ mặc KH ngồi chờ (trong khi xe đến trễ cả tiếng đồng hồ), mà không quan tâm hỏi han và đt đôn đốc dùm gì cả!"
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Thu 17/07/2013
Tốt
"Chúng tôi đã có 2 ngày nghỉ thật thoải mái tại đây. Nhân viên thân thiện nhiệt tình, phòng ốc ổn, view và bãi biển thật tuyệt. Cám ơn Chudu24."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Tường Anh 15/07/2013
Good
"Tôi đã có 1 kỳ nghỉ rất thú vị"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời