Tốt bởi Nguyễn Thị Hương

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
290 đánh giá

290 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Hương 29/09/2013
Tốt
"Bamboo resort nhìn chung thì tốt, cây cối nhiều nên có muỗi, dẫn theo trẻ thì cẩn thận vì trong phòng sẽ có muỗi. Nhân viên phục vụ tốt, thân thiện, nhiệt tình. Nhân viên dọn phòng thì có vẻ không được cẩn thận cho lắm, dọn dẹp phòng ốc không thật sạch lắm, quản lý resort cần kiểm tra việc này. Nói chung có dịp sẽ quay lại Bamboo resort. Thanks chị Thuỷ bên Chudu24 đã tận tình book dùm."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Thu Nguyệt 20/09/2013
Có dịp sẽ trở lại Bamboo Village!
"Ấn tượng đầu tiên Bamboo Village để lại cho tôi là hình ảnh thanh bình của làng quê, cây xanh ở đây được chăm sóc tươi tốt... hồ sen, hồ súng nở hoa rất đẹp... các tiểu cảnh được bố trí xinh xắn, thú vị... Về nội thất phòng (Deluxe room khoảng 32m2) thì cũng tương đối tốt nhưng không rộng lắm và có ít muỗi vào ban đêm (tôi nghĩ do vào mùa mưa ẩm ướt lại có nhiều cây xanh xung quanh)... Việc tiếp đón và phục vụ rất ân cần và thân thiện.. Nếu có dịp tôi và gia đình sẽ trở lại Bamboo Village...
Cám ơn Ms.Nga đã giúp tôi book phòng ở đây."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ha Dang Luyen 10/09/2013
Cám ơn Chudu24 va Bamboo
"Gia đình tôi đã có một chuyến đi nghỉ ngơi rất tốt tuy nhiều chỗ chưa thực sự ưng ý nhưng cũng cám ơn Bamboo Village và Chudu24 đã mang đến dịch vụ rất chuyên nghiệp và uy tín. Nếu lần sau đi đâu cần khách sạn sẽ liên lạc với Chudu24.

Hy vọng lần sau sẽ có được giá tốt hơn

Trân trọng cảm ơn và kính chào!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Tran Mai Lam 03/09/2013
Sẽ booking qua chudu 24 nữa, sẽ ghé lại Làng tre sau khi khám phá hết những resort khác.
"Làng tre nhiều cảnh đẹp nhưng phòng hơi mắc. Hồ bơi bình thường, nhân viên, thức ăn bình thường, thích là 2 phòng có cửa thông nhau, cần riêng tư thì đóng lại, nên 2 gia đình rất vui, tiện. Đi nhằm mùa sứa nên bị ngứa, biển có nhiều sâu biển (?) bơi chung ghê lắm. Chudu24 bạn Ngọc Nữ tư vấn dễ thương."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Dang Quang Thanh 03/09/2013
Bamboo Village Resort
"Rất tốt, gia đình tôi rất thích cafe ở nhà hàng ( cafe rất ngon) cảnh đẹp ăn sáng cũng ngon. Nói chung ta gia đình tôi rất thích."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời