Khách sạn đẹp, vị trí trung tâm bởi Anh Phong

351rating
44 Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.8 /10
42 đánh giá

42 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Phong 31/07/2012
Khách sạn đẹp, vị trí trung tâm
"Khách sạn đẹp rất gần bờ Hồ Hoàn Kiếm, vị trí thuận lợi cho đi lại vui chơi giải trí. Phòng khách rất sạch sẽ thoáng mát và tiện nghi. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, dễ mến. Ăn sáng đã bao gồm trong giá phòng và rất ngon."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.JMJ2005 24/07/2012
Dịch vụ tuyệt vời
"Đây là lần thứ 3 chúng tôi lưu trú tại khách sạn Imperial, tất cả nhân viên và quản lý khách sạn đều rất nhiệt tình, lịch sự, nhân viên đón tiếp có kỹ năng nói tiếng Anh rất tốt, phòng thoáng sáng sủa và sạch sẽ, máy đều hòa tốt. Bữa sáng có thể tự chọn nhiều món ăn bao gồm nhiều loại trái cây và sữa chua, các loại thịt, phô mai, bánh mì, và thức ăn nóng thay đổi hàng ngày, luôn có sự kết hợp giữa các món ăn Tây phương và Việt Nam. Hành lí được bảo quản cẩn thận tại một khu vực riêng biệt. xử lý nhiều vấn đề rất chuyên nghiệp.
Hạn chế: Thang máy chỉ đến tầng 6 nhưng ăn sáng lại lên tầng 8, và đối với nhiều người đó là một vấn đề lớn. Vị trí thuận tiện ngay trung tâm phố cổ, thú vị là dạo phố vào buổi sáng sớm."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
kh.PVH1234 20/07/2012
Xứng đáng là viên ngọc quý
"Nhiều khách sạn sẽ khó cạnh tranh với khách sạn này về vị trí của nó, gần khu vực phố cổ, bờ hồ. Rất thoải mái, dễ chịu, chất lượng phục vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, xứng đáng đồng tiền đã bỏ ra.
Đây là khoảng thời gian thú vị, vì đã chọn được khách sạn này đã giúp cho chúng tôi có điều kiện khám phá được những nét quyến rũ của Hà Nội và Việt Nam, qua 3 tuần lưu trú đã làm cho chúng tôi không hề thất vọng. Ở khách sạn cảm giác rất thân thiện như ở trong gia đình, các nhân viên cực kỳ hiếu khách, và đáng yêu.
Con đường ở khu vực khách sạn nhỏ và tấp nập xe cộ, nên rất ngại khi ra ngoài."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.PVH1234 17/07/2012
Rất tốt
"Có nhiều khách sạn khó cạnh tranh với khách sạn này vì vị trí thuận lợi, đẹp, gần khu phố cổ, rất thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, xứng đáng với giá trị đồng tiền đã bỏ ra.
Đây là khoảng thời gian thú vị . Chúng tôi lựa chọn khách sạn này nhằm mục đích khám phá những nét quyến rũ của Hà Nội và Việt Nam trong suốt kỳ nghĩ 3 tuần, và chúng tôi đã không thất vọng. Cảm giác ở khách sạn như trong gia đình, các nhân viên rất thân thiện, có nhiều lời khuyên rất bổ ích cho kỳ nghỉ. Là nơi lý tưởng để lưu trú, tôi sẽ còn quay lại đây."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Duong Thuy Duong 10/07/2012
Khách sạn tốt- nhân viên thân thiện
"Mình vừa có chuyến công tác ra Hà Nội vài ngày và ở tại khách sạn Imperial Hotel. Khách sạn nằm ở trung tâm phố cổ nên rất thuận tiện cho việc đi lại, ăn uống... Phòng khách sạn rất sạch sẽ và rộng rãi. Chất lượng dịch vụ tốt: đồ ăn sáng ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo (toàn bộ nhân viên)...Nhìn chung là mình hài lòng với khách sạn Imperial và mình sẽ quay lại đây nếu có dịp ra Hà Nội. Cám ơn."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời