The New Star Hotel is real 3 star! bởi Mr. Lộc

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
97 đánh giá

97 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Lộc 24/06/2013
The New Star Hotel is real 3 star!
"Khách sạn đúng tiêu chuẩn 3 sao"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gởi anh Lộc,
Rất vui được chào đón anh cùng với gia đình tại khách sạn New Star Huế và bỏ chút thời gian quý giá của mình để đánh giá khách sạn chúng tôi trên Chudu24

Chúng tôi mong rằng, sẽ được tiếp đón gia đình anh quay trở lại Huế và ở lại khách sạn New Star Huế trong một ngày gần .
Trân trọng,
Customer Service Team
New Star Hotel Hue
Nguyễn Hoài Sơn 22/02/2013
Tốt
"Khách sạn đẹp, sạch sẽ, cách sông Hương khoảng 10" đi bộ. Buffe sáng ngon, đặc biệt là món bún bò rất đậm đà. Có dịp quay lai Huế sẽ ở New Star. Thanks Chudu24!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào anh Hoài Sơn,

Lời đầu tiên xin thay mặt cho Ban điều hành khách sạn New Star gởi lời cám ơn anh đã tin tưởng & chọn khách sạn là điểm nghỉ lại trong chuyến du lịch tại Huế vừa qua.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chúng tôi trông đợi được chào đón anh & gia đình trong dịp đên Huế vào hè này.

Thân ái.

Nhật khánh
Phòng kinh doanh
Khách sạn New Star Huế
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Lời đầu tiên, xin thay mặt cho toàn thể nhân viên khách sạn New Star Huế, cám chị đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình trong thời gian ở tại khách sạn chúng tôi.

Hy vọng sẽ được chào đón gia đình trong thời gian tới. Nếu chị có yêu cầu hỗ trợ gì thêm, xin liên hệ chúng tôi qua địa chỉ mail: sales@newstarhuehotel.com
Một lần nữa, chân thành cám ơn.
Ms Bùi Thị Anh Đào 27/08/2012
Tốt
"Hotel và phòng ốc sạch sẽ, phù hợp với giá tiền, phục vụ dễ thương. Tuy nhiên phần ăn sáng không được ngon lắm, các món ăn quá thường. Tuy nhiên mình không may mắn ở ngay phòng bị hư remote máy lạnh, thế là khó khăn lắm mới điều chình được nhiệt độ của phòng, 5h sáng thì máy lạnh tự tắt, thế là phải gọi 2 lần mới có người lên sửa, các phòng của bạn mình thì ổn."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Cám ơn chị đã phản hồi lại cho chúng tôi. Sau khi nhận được thông báo của chị, chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục & sửa chữa.

Hy vọng sẽ được chào đón chị trong thời gian đến.
Nguyễn Thị Thanh Hương 25/07/2012
Phòng khách sạn rất tốt
"Gia đình chúng tôi đã nghỉ ở khách sạn này tuy rất ít ngày, nhưng thấy rất hài lòng. Phòng khách sạn sạch, rộng rãi, sáng sủa, công trình phụ tạm ổn. Bể bơi tốt, buffet buổi sáng khá đa dạng, nhưng bài trí tầng 1 chưa đẹp, có cảm giác hơi hoang vắng"
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gởi chị Hương,

Cám ơn chị đã dành ra thời gian quý giá của mình để viết đánh giá về khách sạn chúng tôi.

Chúng tôi cảm thấy rất vui khi những dịch vụ & nhân viên của chúng tôi đã góp phần nhỏ đế gia đình chị có những trải nghiệm thú vị tại Huế trong mùa hè vừa qua.

Hiện tại khách sạn chúng tôi đang nâng cấp & cải tạo lại khu vực Lễ tân. Và chúng tôi mong rằng sẽ được đón gia đình chị trong thời gian đến sẽ thấy sự đổi mới của khách sạn chúng tôi.

Một lần nữa, cám ơn chị đã ở lại & sử dụng các dịch vụ tại khách sạn New Star. Hẹn gặp lại gia đình chị. Chúc chị & gia đình sức khỏe, thành công.
Thân ái,
Customer Service Team
New Star Hotel Hue
Nguyen Thi Kim Cuc 13/07/2012
Khách sạn thân thiện
"Mình rất hài lòng với kỳ nghỉ này, khách sạn sạch sẽ, nhân viên niềm nở, tuy nhiên cần cải thiện thêm món ăn sáng nữa thì tuyệt."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gởi chị Kim Cúc thân mến,

Khách sạn New Star xin gửi đến chị lời chúc sức khoẻ và chân thành cảm ơn chị đã sử dụng các dịch vụ trong thời gian qua.
Đội ngũ nhân viên của khách sạn New Star chúng tôi rất vui mừng khi chị đã bỏ chút thời gian của mình để chia sẻ những trải nghiệm & dành những đánh giá tốt đẹp về khách sạn chúng tôi. 

Với phương châm “Chất lượng phục vụ và niềm tin của quý khách hàng là sự thành công trong kinh doanh”. Ban điều hành khách sạn chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất khách sạn, nhà hàng, nâng cao một bước chất lượng phục vụ và đội ngũ nhân viên khách sạn để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng.

Và những đóng góp & phản ánh của chị sẽ được chúng tôi ghi nhận & cải thiện dịch vụ.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và đón chào gia đình anh chị trong những dịp điến Huế sắp đến!