Nhận xét về Evason Ana Mandara Nha Trang bởi Nguyễn Ngọc Anh

376rating
phía Đông đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
81 đánh giá

81 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Anh 02/11/2012
Nhận xét về Evason Ana Mandara Nha Trang
"Resort đẹp và tiện nghi,món ăn ngon,nhân viên phục vụ nhiệt tình.
Về dịch vụ của Chudu24 tôi rất hài lòng với nhân viên Thanh Thuỷ ,phục vụ rất tốt và nhanh. Tui sẽ sử dụng dịch vụ của Chudu24 trong thời gian sắp tới."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trương Hương Thuỷ 29/10/2012
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp
"Tôi thường xuyên ở khách sạn này khi đến Nha Trang. Phòng ốc sạch sẽ, thái độ phục vụ của nhân viên tuyệt vời. Họ sẽ cung cấp và giúp đỡ bạn thật sự bất cứ thứ gì mà bạn yêu cầu. Hãy tin nơi đây có đội ngũ nhân viên số 1 để giúp đỡ bạn việc đó. Bữa sáng không mấy hấp dẫn vì tất cả các ngày giống nhau. Đồ ăn trong khách sạn cũng không thực sự ngon, giá cả cũng mắc. Tuy nhiên bạn có thể ra ngoài khách sạn để ăn uống. Tôi thích tắm biển ở bãi tắm khách sạn này và hồ bơi ở đây. Nó thực sự sạch sẽ. Đây là khách sạn mà tôi lui tới nhiều và cũng muốn quay lại đó nếu tôi đến Nha Trang."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.SalzburgVroni 25/09/2012
Kì nghỉ tuyệt vời
"Chúng tôi đã ở Evason Ana Mandara trong tháng Tám như một điểm dừng giữa chuyến lưu diễn của chúng tôi từ Hà Nội đến Sài Gòn.
Các dịch vụ được phục vụ từ đầu đến cuối đều rất tốt. Khu vực  xung quanh khách sạn khá sạch sẽ và được chăm sóc tốt. Các bãi biển tuyệt đẹp như trong những giấc mơ của tôi. An ninh tại bãi biển đều có cảnh báo về thời gian tắm và sinh hoạt dưới bãi biển. Lần đầu tiên, chúng tôi đã được tham gia một lớp học làm móng tay và móng chân. Ăn sáng với thực đơn phong phú mang phong cách châu Âu pha lẫn hương vị của châu Á.  Cảnh vật từ phòng ăn thật đẹp và tạo cảm giác thư giãn, ngon miệng. Tầng trên rộng rãi với một phòng tắm đẹp. Tất cả trong tất cả những nhận xét của tôi về Evason Ana Mandara - đó là một kỳ nghỉ dưỡng thật tuyệt vời và nếu có dịp  trở về Việt Nam tôi sẽ ở lại đây một lần nữa."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.street-foody 24/09/2012
Trở lại thiên đường
"Ba năm sau chúng tôi sẽ quay lại khách sạn Evason Ana Mandara Nha Trang, nơi chúng tôi đã dành 3 ngày nghỉ đẹp. Các nhân viên Việt đón chào chúng tôi rất ấm áp và thân thiện. Với 5 thành viên, chúng tôi đã có hai ngôi nhà gỗ nhìn ra biển bên cạnh hồ bơi nhỏ. Dịch vụ phòng rất hoàn hảo. Hai lần một ngày gối và các vật dụng trong phòng được thay thường xuyên. Bữa ăn sáng thực đơn phong phú nhưng những gì gây ấn tượng là những món ăn địa phương khác nhau mà họ phục vụ. Không chỉ các món kinh điển như phở Bò / Gà mà còn có cả bún riêu cua và bánh canh, cafe.
Bãi biển khá đẹp  trong vắt có thể nhìn thấy đáy và sạch sẽ. Nếu bạn hỏi các nhân viên một số mẹo thì họ giới thiệu cho bạn một số thực phẩm địa phương. Đây là một nơi mà bạn có thể thư giãn tại một bãi biển tuyệt vời  cũng có thể khám phá thành phố Nha Trang và đặc biệt là đội ngũ nhân viên rất hữu ích, thân thiện và rất chu đáo."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Trang 04/09/2012
Chất lượng giảm
"Tôi cảm thấy chất lượng phục vụ tại resort này ngày càng giảm thì phải."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời