Trên cả tuyệt vời bởi Vũ Ngọc Bích

378rating
Ninh Vân, Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
481 đánh giá

481 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Ngọc Bích 17/03/2014
Trên cả tuyệt vời
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng và đặc biệt cảm ơn anh Ân bên Six Senses đã giúp vợ chồng mình có 2 đêm tuyệt vời trên thiên đường này!
Mọi thứ quá tốt. Nhân viên phục vụ cực kì nhiệt tình và chu đáo. 2 vợ chồng mình ở Rock villa .. Khung cảnh quá lãng mạn cho kỳ nghỉ honeymoon!
Đồ ăn có thể nói khá đắt so với các ấhch sạn 5 sao khác nhưng không đáng kể bởi chất lượng tốt .. Đồ ăn ngon và nhiều !!!
Nói chung là đây có thể coi là khách sạn tuyệt vời mà vợ chồng mình đã từng đi và trải nghiệm !
Cảm ơn các bạn Chudu24 đã đặt lịch cho vợ chồng mình :)"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms. Đào Như Thảo Ly 18/01/2014
The pool is too cold
"Theo đánh giá của tôi, các service đều tốt nhưng hồ bơi quá lạnh nên có máy điều hòa nhiệt độ cho hồ bơi."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
La Tuan Hung 08/09/2013
Bình thường
"Về cơ bản dịch của resort là tốt, đặc biệt là đội ngũ cán bộ rất thân thiện và nhiệt tình.

Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân của tôi thì resort cần nghiên cứu thêm về:

- Bể bơi: chưa được sạch và đẹp, cần có cải thiện về chất lượng nước và khu thay đồ bơi sát gần bể, ví dụ như phòng thay đồ, gửi đồ và vòi tắm tráng...

- Về dịch vụ nhà hàng: cần bổ sung thêm nhiều lựa chọn về món ăn, đặc biệt là đồ ăn giành cho trẻ em."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Bích Ngọc 19/07/2013
Thất vọng
"Thân gửi cty Chudu24 & Six Sense Hideway Ninh Van bay resort.

Lời đầu tôi xin cảm ơn bạn Trinh bên Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng cho kì nghỉ của gia đình tôi. Vì gia đình có nhiều sự thay đổi trong lịch trình đi lại nên đôi khi làm bạn khó xử. Còn về phía khu nghỉ dưỡng Six Sense thì thật sự lần này tôi có chút thất vọng về cách phục vụ từ khâu ăn uống đến thái độ phục vụ của các bạn. Đây là lần thứ tư tôi tới Six sense nghỉ nhưng so với những lần trước thì càng ngày cách phục vụ của các bạn càng đi xuống. Các lần trước tới đây tôi có được cảm giác thoải mái và thư giãn vì thái độ phục vụ của nhân viên rất chu đáo, hoà nhã, thân thiện. Bạn quản gia luôn quan tâm tới khách và thông báo cho khách biết trong những ngày khách ở sẽ có chương trình hoạt động gì. Và toàn bộ nhân viên khác khi gặp khách trên đường đi đều chào hỏi rất thân thiện. Riêng lần này thì tôi có bế theo con nhỏ đi qua thì các bạn phóng xe tung bụi mù lên cũng không thèm xin lỗi và tôi thấy các bạn có sự phân biệt giữa khách nước ngoài và khách Việt Nam. Còn về phía nhà ăn thì cùng là 1 món ăn và cùng 1 giá tiền mà trưa ăn thì nấu 1 bát to, tối ăn nấu bát nhỏ như cho mèo ăn. Lúc thắc mắc thì nhân viên bơ không thèm trả lời. Và sau 5 năm thực đơn không có sự thay đổi gì cho phong phú món ăn. Thậm chí bữa ăn tự chọn thì chì có vài ba con hải sản vớ vẩn đồ ăn còn chán hơn đồ bán vìa hè ngoài đường. Nói chung là tôi viết ra để góp ý với các bạn mong là các bạn có sự thay đổi tích cực để phù hợp với giá trị mà khách trả cho các bạn và để khách định các bạn là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.
Một lần nữa cảm ơn các bạn đã đón tiếp gia đình và riêng tôi thì luôn thích được tới đây nghỉ vì nó có phong cảnh hoang sơ, là san hô ở đây rất đẹp."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Chị Trang 25/06/2013
Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Việt Nam
"Tôi rất ấn tượng bởi vẻ đẹp yên bình, tuyệt đẹp tại Six Senes. Đặc biệt là sự nồng hậu tiếp đón của nhân viên resort, từ người quản lý đến nhân viên phục vụ. Chúng tôi rất mong resort sẽ luôn là một hình ảnh đẹp để khách du lịch nước ngoài có ấn tượng tốt đẹp về đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, tôi thấy ít khách Việt Nam tới đây nên mọi chỉ dẫn, thực đơn đồ ăn không có bản tiếng Việt đi kèm, đồ ăn cũng ít đồ ăn Việt nên hơi khó ăn, và giá cả đồ ăn hơi đắt. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều người Việt Nam đến resort để thấy được vẻ đẹp của đất nước mình."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời