Thức ăn chưa hợp khẩu vị lắm bởi Kim Liên

378rating
Ninh Vân, Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
451 đánh giá

451 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Kim Liên 09/11/2022
Thức ăn chưa hợp khẩu vị lắm
"Resort thiết kế gần gũi thiên nhiên, chất lượng dịch vụ tốt. Góp ý : thức ăn nấu hơi ngọt nên chưa hợp khẩu vị lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Lê Tiểu Dung 05/11/2022
Cảm nhận và đánh giá
"Trong phòng hầu hết mọi thứ đều làm bằng gỗ nhưng nhìn chỉn chu và đẹp mắt, khi dùng cũng chất lượng, chứ không hề sơ sài, không bị xước. Ở đây cũng có khá nhiều dịch vụ, chỉ riêng các hoạt động giải trí miễn phí cũng đủ để trải nghiệm suốt thời gian ở. Dịch vụ ăn uống tốt, phục vụ tại phòng nhanh, bếp nấu ngon, nhân viên phục vụ rất thân thiện. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Thai Thi Bích Thìn 08/10/2022
Six Senses Ninh Vân Bay sự là một nơi nên đến, nếu có điều kiện tôi sẽ quay lại
"Nếu bạn thích cảm giác hoà mình với thiên nhiên thì nơi đây thực sự là một nơi nên đến, ở và cảm nhận. Dù vị trí biệt lập nhưng bạn có vô số các hoạt động có thể tham gia trên vịnh: đạp xe, đi bộ trong rừng, lặn ống thở, các lớp học kỹ năng,…Những căn villa mặt biển chỉ hợp với gia đình có trẻ nhỏ, ngại di chuyển. Nếu bạn là người thích hoạt động hãy ở những căn villa trên đồi, di chuyển đến các điểm trung tâm hơi khó khăn bù lại bạn được ngắm cảnh toàn vịnh Ninh Vân, góc máy nào bạn cũng có thể ghi lại được những bức ảnh đẹp, buổi sáng thức giấc với tiếng chim hót líu lo rất yên bình. Một điểm trừ là quản gia và một vài nhân viên phục vụ các hoạt động chưa thực sự chuyên nghiệp nên có một vài sự cố nhỏ xảy ra. Tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến kì nghỉ rất tuyệt của chúng tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trọng Đạt 23/09/2022
Đơn giản nhưng sang trọng
"Các căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển đẹp, thiết kế gỗ là chủ đạo, đơn giản nhưng sang trọng, lãng mạn. Vợ chồng tôi sẽ lưu lại địa điểm này để lui tới trong chuyến đi lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tran Kim Chi 22/09/2022
Kỳ nghỉ tuyệt vời!
"Mình ở Six Senses Ninh Vân Bay 2 đêm và thật sự thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ nơi đây! Phòng ốc sạch đẹp và yên tĩnh. Mình ở căn Rock Villa và thấy vô cùng happy với sự lựa chọn này. Cảm ơn resort và các bạn nhân viên đã cho gia đình mình 1 kỳ nghỉ tuyệt vời và ý nghĩa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời