Nên thêm ngôn ngữ Việt. bởi QUÁCH TỐ TRÂN

378rating
Ninh Vân, Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
368 đánh giá

368 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


QUÁCH TỐ TRÂN 22/06/2011
Nên thêm ngôn ngữ Việt.
"Cám ơn Chudu24 đã tạo cơ hội cho gia đình tôi có một kỳ nghỉ rất tốt,tại Six Senses chúng tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ,cảnh quan và phòng ốc bài trí rất tốt ,chỉ có điều tuy khách sạn đa phần khách du lịch là người nước ngoài nhưng nó vẫn ở lãnh thổ Việt Nam và có cũng không ít người Việt Nam ghé đây nghĩ dưỡng đề nghị khách sạn phải có các danh mục tiếng việt .Thức ăn tại đây cũng tạm được, thích hợp cho những ai thích sự yên tĩnh ,thư giãn."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Marry Phi 15/06/2011
Cảm ơn Six Senses
"Tôi vừa đi hưởng tuần trăng mật ở đây về và tôi nghĩ nơi này đáng tiền để ở. Mọi thứ dường như hoàn hảo, không có gì nhiều phàn nàn về nơi này. Ngày nào cũng có trái cây và hoa tươi ở trong phòng. Tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời, định sẽ quay trở lại nơi đây. Cảm ơn toàn thể nhân viên khách sạn đã cho tôi kỳ nghỉ trọn vẹn và cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi có giá tốt khi book ở Six Senses lần sau có đặt phòng ở đâu tôi sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
c.Sang, Q.1 01/06/2011
Dân dã, sang trọng
"Các villa ở đây thiết kế đậm chất làng quê Việt Nam dân dã nhưng không kém phần sang trọng. Tôi gọi tới khách sạn và hỏi còn phòng không để nhờ nhân viên giữ chỗ giúp và lý do đến nghỉ ở đây là hưởng tuần trăng mật. Không ngờ khi tới đó, họ đã chuẩn bị cho tôi bữa tối rất tuyệt, lãng mạn. Sau khi ăn tối xong về phòng còn có hoa hồng và cả một hộp sô cô la trên bàn. Tôi thật sự bất ngờ và hài lòng về cung cách phục vụ của nhân viên ở đây. Tôi sẽ quay trở lại khi có dịp, cho tôi gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên Six Sense."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Micky Foo 22/05/2011
Six Senses Ninh Van Bay
"My BEST holiday at a beach resort so far :o)"
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Mỹ.S 13/05/2011
Nhận xét Six Senses Ninh Vân Bay
"Nơi đây thích hợp cho đi hưởng tuần trăng mật. Có thể ngắm hoàng hôn trên biển trong buổi chiều lãng mạn. Resort có vị trí thuận lợi, không gian yên tĩnh, hiền hòa. Đạp xe đạp dạo biển cũng như tham gia những trò chơi mạo hiểm như chèo thuyền kayak cũng thú vị. Nội thất khách sạn tốt. Nhân viên nhiệt tình thân thiện nhưng tiếng Anh yếu có sân chơi dành cho trẻ con nhưng thiếu đồ chơi. Chúng tôi ở phòng villa có quản gia niềm nở, ân cần, nhưng những lúc cần lại không thấy đâu. Resort cần cải thiện điều này.Xin cảm ơn. Tôi sẽ trở lại"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời