Nơi nghỉ dưỡng cho những người thích spa bởi Nguyễn Thị Hoàng Yến

382rating
Đường Võ Nguyên Giáp, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9 /10
88 đánh giá

88 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Hoàng Yến 30/10/2015
Nơi nghỉ dưỡng cho những người thích spa
"Phòng Fusion Maia Resort Đà Nẵng - Miễn phí Spa rộng rãi, sạch sẽ. Bể bơi riêng nhỏ xinh chỉ đủ cho trẻ con nghịch. Phòng tắm không có cửa và vách ngăn với phòng ngủ. Ô tắm kính trong không có rèm che nên hơi bất tiện nếu đi cả gia đình. Từ phòng đi đến bể bơi chung cũng không xa. Khách sạn yên tĩnh, đa phần là khách nước ngoài. Đồ ăn ngon, đa dạng. Dịch vụ spa cũng dễ chịu nhưng không được bằng như các spa chuyên nghiệp. Vào trung tâm mất khoảng 10 phút đi taxi."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Trần Thị Thiệp 19/08/2015
Fusion Maia
"Fusion Maia Resort Đà Nẵng - Miễn phí Spa Phòng rộng, dịch vụ tốt. Mình rất thích dịch vụ spa ở đây. Nếu menu của nhà hàng trong resort đa dạng hơn thì sẽ tốt hơn nữa."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Bá Tuân 24/06/2015
Đẹp
"Mình rất thích  Fusion Maia Resort Đà Nẵng - Miễn phí Spa, sạch sẽ , đẹp và dịch vụ rất tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo . Bãi bien rat đẹp và đặc biệt buổi tối khu vực ăn uống và ngồi relax ngoài trời cực kỳ thơ mộng , rất tuyệt vời ! Nói chung là một resort đáng trải nghiệm !"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms Tôn Nữ Tuyết Nhung 04/06/2015
Xứng đáng khách sạn 5 sao
"Cảm ơn chị Hoài Phương các nhân viên của Fusion Maia Resort Đà Nẵng - Miễn phí Spa đã tận tình chăm sóc khách hàng. Hy vọng dịp trở lại khách sạn trong 1 ngày gần đây."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Vũ Lê Thu Trang 16/03/2015
Rất bình thường
"Fusion Maia Resort Đà Nẵng nằm khá gần bãi tắm công cộng của Đà Nẵng nên nước biển và bãi cát không được sạch sẽ. Hoặc do resort không vệ sinh bãi cát hàng ngày.
Nhân viên không thật sự có đẳng cấp 5 sao như tên tuổi của resort. Gần như lúc nào cũng thấy các nhân viên đang dọn dẹp ở khắp mọi nơi trong resort. Và họ thường nói chuyện rất to với nhau.
Spa bao gồm trong giá phòng, đó là điểm nhấn của resort, tuy nhiên kỹ thuật của các nhân viên spa thì phải nói là trung bình hoặc dưới trung bình. Ngoài ra, về mặt tác phong, họ thường gây nhiều tiếng động lớn (như đi dép lẹt xẹt, nói chuyện, nói lớn, lất và cất chai lọ làm va đập các thứ) khi làm các dịch vụ spa thư giãn cho khách, trong khi lẽ ra đấy phải là nơi yên tĩnh .
Đồ ăn sáng có thể gọi là sơ sài.
Sau đây là những thứ tôi thích ở resort này:
- Khắn tắm
- Đồng phục của nhân viên."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
4/10

  Trả lời