Khách sạn cần chuyên nghiệp hơn bởi Anh Triệu

393rating
180 đường 3 tháng 2, Phường 4 (số cũ: 02 Hoàng Văn Thụ), Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
525 đánh giá

525 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Triệu 18/06/2011
Khách sạn cần chuyên nghiệp hơn
"Có một tình huống khi đi nghỉ ở Đà Lạt làm tôi khá thất vọng về nơi đây. Chúng tôi book phòng tại khách sạn qua mạng và đã chuyển khoản đâu ra đó, khi đến khách sạn để nhận phòng thì nhân viên này nói không có tìm thấy tên và mã số của tôi, đề nghị tôi đặt lại phòng, sao lại có cái lý như vậy. Sau đó có một nhân viên chạy tới bấm bấm dò dò cái gì đó rồi nói là đã có tên tôi, xin lỗi vì hệ thống có trục trặc. Đề nghị khách sạn cần làm việc chuyên nghiệp và chu đáo hơn để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Huệ 17/06/2011
Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt
"Nhân viên vui vẻ nhiệt tình với khách
Khách sạn đẹp sạch sẽ, phục vụ phòng nhiệt tình"
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
nguyễn thị trúc giang 16/06/2011
Tốt
"Gia đình tôi lưu trú tại khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt 3 đêm, thuê 3 phòng với các điều kiện cụ thể như city view, phòng sát nhau, giường king size...
Nói chung, dịch vụ tại đây khá tốt, nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ. Ngoài ra, tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ tại Chudu24, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình cung cấp thông tin và contact với khách hàng tuy lần order trước book khách sạn Blue moon không đc."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Thương 04/06/2011
Chỉ hợp với người thích náo nhiệt
"Tôi vừa đi nghỉ ở đây về, nơi này có vị trí thuận lợi để đi đến chợ. Phòng rộng có giường lớn nên rất thoải mái, hồ bơi trên website nhìn rất đẹp, nhưng bên ngoài không như tôi tưởng tượng, hồ bơi không được sạch sẽ cho lắm. Thứ hai phòng tối lại không có cửa sổ.
Không khí trong lành, mát mẻ nhưng tôi nghĩ câu lạc bộ tên là XO gì đó ở đây đã làm khách sạn trở nên mất thiện cảm với tôi, mở cửa vào khoảng 5 giờ chiều đến 2 giờ sáng mỗi ngày mà bar lại ở ngay phía sau quầy tiếp tân. Buổi tối nhạc cứ xập xình làm tôi không tài nào ngủ được. Khi vợ chồng tôi phàn nàn với nhân viên khách sạn, họ chuyển cho chúng tôi phòng lên tầng cao hơn, coi như tạm ổn.
Nhưng lần sau có lẽ tôi sẽ chọn khách sạn khác để không bị phiền phức như vậy. Ở đây chỉ phù hợp với những người thích náo nhiệt, sôi động."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
chị Trầm 28/05/2011
Ks Sài Gòn – Đà Lạt
"Không gian yên tĩnh, trong lành, phòng tôi có view đẹp. Tôi thích những rừng thông ở Đà Lạt. Trang thiết bị trong phòng tốt, nhưng phòng khách hơi tối. Bữa sáng ngon, tôi ăn sandwich với mứt. Tôi thích là mứt dâu. Đà Lạt nổi tiếng với các loại mứt. Tôi cũng đã mua vài hủ về làm quà. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo, vui khi được ở đây. Tuy nhiên nhạc ở quầy bar nên vặn nhỏ một chút thì ok. Các món ăn cần thay đổi theo ngày để thực khách không cảm thấy ngán."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời