Bình thường bởi Chị Quỳnh Anh

397rating
291 đường 1/4, đảo Cát Bà, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
29 đánh giá

29 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Quỳnh Anh 28/07/2012
Bình thường
"Trước tiên tôi cảm ơn Chudu24 đã có dịch vụ đặt phòng online nhanh chóng và thuận tiện, nhân đây xin gửi một số góp ý với khách sạn, hi vọng tình hình được cải thiện trong những năm tới.
1. Thái độ phục vụ: tốt - khoản này thì không có gì phàn nàn vì gia đình cũng ko có nhu cầu gì đặc biệt. Nhưng đội ngũ nhân viên phục vụ hơi ít thì phải. không có người đón khách theo tiêu chuẩn khách sạn 3*** :D
2. Đồ ăn: Đồ ăn không ngon (cơm rang, mì xào .... :))
3. Phòng ở: mặc dù diện tích phòng hơi chật nhưng nhìn chung là ổn (vì có cái view ra biển), tuy nhiên còn vài chỗ khách sạn cần khắc phục
Ví dụ cụ thể: Vỏ chăn, vỏ ga rất vàng. Thoát nước nhà WC kém, Toilet không có vòi xịt :( nước sôi đun lên bị đục không dùng được.
Xin cảm ơn!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Văn Thanh Thúy 05/05/2012
Rất tốt
"Cho mình gửi lời cảm ơn Chudu24 cũng như dịch vụ của khách sạn Holiday View. Mình đã có 1 kỳ nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời và thành công với dịch vụ của các bạn. Các bạn có 1 đội ngũ nhân viên thật nhiệt tình và chu đáo. Mình đã có thêm 1 địa chỉ tin cậy cho những chuyến đi xa sắp tới. Cám ơn các bạn rất nhiều ^_^"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đào Thị Quỳnh Trang 31/03/2012
Một kỳ nghỉ vui vẻ
"Khách sạn ở vị trí đẹp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến. Tuy nhiên nội thất nhà tắm cũ, không xứng tầm khách sạn 3 sao. Bữa sáng ngày 1/4 thì rất tốt, đồ ăn nhiều và ngon. Nhưng sáng ngày 2/4, có lẽ khách còn lại ít nên đồ ăn cũng ít hơn rất nhiều. 8h sáng đoàn mình xuống, số món giảm nhiều, mà mỗi đĩa cũng chỉ còn lưa thưa vài miếng. Hai vợ chồng bạn mình nghỉ tại phòng 709, rất hay nghe thấy tiếng ù ù, gọi xuống lễ tân thì được biết là tiếng máy giặt. Vì 2 bạn có ý kiến nên khách sạn đã tắt chiếc máy giặt ồn ào này.
Đặt phòng qua Chudu24 rất ổn, lần đầu tiên đặt phòng online nên cũng hơi lo. Tâm rất nhiệt tình, cảm ơn Tâm & Chudu24 rất nhiều."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Duong 16/08/2011
Tạm ổn
"Khách sạn to, vị trí đẹp tuy nhiên phòng hơi nhỏ và phòng tắm trang thiết bị không được xứng với khách sạn 3 sao."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Tuấn 10/06/2011
Một kỳ nghỉ mạo hiểm nhưng khá thú vị
"Trở lại Cát Bà lần thứ 02 và nghỉ tại Holiday view qua dịch vụ của Chudu24, gia đình rất vui vẻ và cảm thấy thoải mái về phòng nghỉ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên khách sạn. Đặc biệt qua tham khảo các khách trực tiếp đặt phòng tại đây thi mức giá do Chudu24 cung cấp rẻ hơn 20 USD/phòng/một đêm. Tất nhiên vị trí và thiết bị trong phòng sẽ không bằng so với khách đặt trực tiếp. Nhưng nhìn chung là oke, và lần sau gia đình vẫn sẽ tiếp tục đặt phòng qua Chudu24.
Điều khiến cho gia đình không muốn trở lại Cát Bà lần nữa không phải do Chudu24 hay khách sạn, điều này cũng là tâm lý chung của tất cả hành khách đi tàu cao tốc cánh ngầm của Mê kông - Hoàng Yến. Đây thực sự là một công ty lừa đảo, làm ăn mất uy tín và không có đạo đức kinh doanh. Hành khách bỏ ra 200.000 VND để được đi tàu cánh ngầm theo quảng cáo là 45 phút nhưng thực tế Bà Giám đốc đã lừa khách hàng bằng cách điều một chiếc thuyền hỏng đang trong thời gian sửa chữa không đảm bảo an toàn cho khách, không có phao cứu hộ trên tàu và thời gian chạy mất hơn 3 giờ đồng hồ (từ 13h30 đến gần 17h ngày 10/6/2011) khiến tất cả du khách được một phen hoảng sợ, mệt mỏi và trẻ em thì khóc thét lên, chính nhân viên phục vụ trên tàu còn nói bà này dã man họ còn không được ăn trưa, tuy biết tàu bị hỏng mà vẫn đưa tàu ra chở khách, thật là dã man, biết bào vụ chìm tàu và bao con người mất mạng oan chỉ vì những thói kinh doanh vô đạo đức. Cũng may chuyến tàu từ Cát Bà trở về Hải Phòng (vé mua khứ hồi) thì thời gian chạy chỉ hơn 60 phút nhưng cảnh chen lần xô đẩy nhau để được lên tàu cũng là hình ảnh rất không ấn tượng. Gia đình nói vậy để Chudu24 lần sau sẽ tư vấn thêm cho khách hàng lựa chọn lịch trình phù hợp và các Công ty có uy tín để sử dụng dịch vụ tránh mất thời gian và không đảm bảo an toàn.
Xin cảm ơn Chudu24 và chúc một tuần mới làm việc hiệu quả"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời