Sunny Beach Resort bởi Mr Nguyễn Thế Lam Sơn

407rating
64 - 66 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
169 đánh giá

169 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Nguyễn Thế Lam Sơn 15/06/2015
Sunny Beach Resort
"Tôi có 2 phòng BEACH FRONT BUNGALOW ở Sunny Beach Resort có vị trí đẹp, nhìn thẳng ra biển. Nhưng phòng cũ, phòng tắm đứng không thóat nước, ngập khi tắm, bị chảy ra chổ bồn cầu, gây cảm giác dơ và không thỏai mái. Đã có NV đến sửa chửa, nhưng vẫn như cũ. Bồn tắm nằm mới thay, sạch, đẹp, nhưng lại không có màn che, khi tắm nước văng đầy sàn, nên không tắm được. Phòng không đạt chuẩn 4*, khỏang 3* thì được. Nên thắp sáp thơm trong phòng khi cho khách vào.

Nhà hàng rộng, nhân viên phục vụ tốt. Món ăn tươi, nấu ngon, phần ăn đủ nhiều, giá phải chăng. Chỉ thiếu quạt khi trời nóng, là buổi trưa. Nói chung, nhà hàng tốt.
Nhân viên tiếp tân tiền sảnh chưa đủ nhiệt tình, hiếu khách. Chúc Sunny Beach khắc phục những điểm trên, ngày càng hòan thiện và phát triển.
Cám ơn Ping Ngọc Phượng, nhân viên Chudu24 đã nhiệt tình và cụ thể hổ trợ trong việc đặt phòng."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Ngọc Bảo Trâm 12/06/2015
Sunny Beach Resort
"Vị trí và khuôn viên Sunny Beach Resort rất tốt. Tuy nhiên chỉ mỗi nhân viên tên Thanh quầy tiếp tân là chuẩn , các bảo vệ, nhân viên phòng, hồ bơi... cũng khá tốt, còn nhân viên nhà hàng thì mặt sưng xỉa không lấy 1 nụ cười, không thân thiện với khách!"
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Vũ Ngọc Diệp 11/06/2015
Sunny Beach Resort
"Sunny Beach Resort đẹp, vị trí trung tâm Nguyễn Đình Chiểu, rất thuận tiện với gia đình có em bé nhỏ mua bánh sữa ở những của hàng tiện dụng bên ngoài, ăn uống ngay tại ks giá cả cũng phải chăng, nen gọi trước để không phải chờ lâu, nấu ăn kg phải xuất sắc lắm. Biển tắm thích vô cùng, nước trong, đôi khi vẫn có ít rác do khách xả.
Dịch vụ Chudu24 nhanh chóng.
Gia đình nào đặt 2 phòng thì nên đề nghị phòng có cửa ban công thông nhau rất tiện"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngô Thị Mai Ngân 25/05/2015
Rất hài lòng
"Sunny Beach Resort đẹp , sạch sẽ , nhân viên thân thiện , nhiệt tình , vui vẻ , định tôi sẽ quay lại .
Cảm ơn bạn Trung Chudu24 đã giúp tư vấn đặt phòng."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Tuấn Anh 06/05/2015
Sunny Beach Resort
"Sunny Beach Resort vị trị khá tốt cho việc đi bộ thả rông chiều tối bãi biển để tắm. Khu teracotta thì biển đẹp nhưng khó kết hợp đi bộ, khu lên đường Huỳnh Thúc Kháng thì có bãi biển đẹp.
Nhân viên không được trainning nhưng cũng không tệ... Lần trước Aroma thì nhân viên cười mọi lúc mọi nơi, cực kỳ thân thiện, nên học tập.
Kiến trúc và cảnh quan nói chung bình thường, chấp nhận được với tầm giá. Cũng cây cỏ, bánh xe, hàng dừa...không có điểm nhấn đặc biệt.
Buffet sáng ít món nhưng ổn định, tốt, phù hợp cả Âu lẫn Á.
Trong tầm giá này thì nên quay lại vị trí, cảnh quanv à một số điểm thuận tiện khác. Nên trainning nhân viên để tạo cách nói chuyện thân thiện hơn mặc dù không gi đáng phàn nàn."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời