Tốt bởi Trương Đức Dũng

407rating
64 - 66 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
191 đánh giá

191 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Đức Dũng 01/10/2011
Tốt
"Trước hết, tôi cám ơn Chudu24 đã nhiệt tình tư vấn cũng như đặt phòng với giá cả hợp lý cho tôi tại Sunny Beach Resort. Mọi thủ tục, giấy tờ đều nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi. Về Sunny Beach resort, tôi xin đưa ra một số đánh giá chủ quan như sau:
- Cung cách phục vụ tốt, hỗ trợ khách nhiệt tình, thủ tục check in và check out nhanh chóng.
- Phòng nhận được sẽ đúng như voucher mua tại Chudu24, đầy đủ tiện nghi như thông tin quảng cáo. Tuy nhiên, sàn phòng không được sạch, đi trong phòng phải đi dép do resort cấp. Nếu khách có đi đâu chơi thì nên gọi dọn phòng lau sàn trước khi quay lại.
- Hồ bơi sạch sẽ, khung cảnh bài trí ổn, bãi biển chấp nhận được."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Mỹ Hương 22/09/2011
Khách sạn đẹp, hồ bơi bẩn
"Nhìn chung Sunny Beach là lựa chọn tốt về địa điểm, phong cảnh, đồ ăn, phòng ốc, giá cả. Tuy nhiên hồ bơi quá bẩn, nước đục ngầu mặc dù rải mấy xô clo, nhưng không cải thiện được tình trạng.
Để bảo đảm sức khỏe du khách, đề nghị khách sạn thay nước hồ bơi thường xuyên hơn, chú không chỉ đơn giản là tống clo xuống hồ."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phương Anh 13/08/2011
Thiếu chuyên nghiệp
"Tôi đã đặt 2 phòng Superior tại đây và đã nhận được booking confirm của khách sạn. 2 hôm sau tôi lại đặt tiếp 1 phòng và được báo là đã hết loại phòng Superior mà chỉ còn loại phòng Villa, nhân viên sales offer mức giá chênh lệch là 60USD. Tôi đồng ý và cũng đã nhận được booking confirm. Hôm tới check in KS chúng tôi mới vỡ lẽ là họ chỉ giữ cho tôi phòng Villa mà thôi, vì họ thông tin nhầm trong nội bộ việc amend booking của tôi thay vì là new booking. Họ tính toán rất khó hiểu, tôi phải trả tiền cho 2 phòng Superior + 1 phòng Villa và được quyền sử dụng 1 phòng Superior (vì chỉ còn đúng 1 phòng) và 1 phòng Villa có kê thêm 2 extra bed. Dĩ nhiên là tôi thấy bất bình việc này, sau hơn 1 giờ đấu tranh mệt mỏi, đối chất với sales tại SG, email tới lui bằng chứng, thì chúng tôi cũng đã được check in với giá tiền bằng 3 phỏng Superior như tôi đã đề nghị giải quyết từ đầu.

Nói tóm lại kỹ năng văn phòng các bạn nhân viên ở đây đều chưa đạt, thiếu chuyên nghiệp nên gặp sai sót gây phiền hà cho khách.

Tuy nhiên nhân viên phục vụ thì tận tâm

Nhà hàng tạm ổn, buffet sáng cũng đa dạng.

Hồ bơi sạch, đẹp, ấm.

Biển dốc, không đẹp

Phòng Villa rất đẹp, có phòng tắm lộ thiên, nói chung xứng đáng với giá tiền.

(đặt phòng này không đặt qua Chudu24)"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Thanh Hà 18/07/2011
Tốt
"Cảnh quan rất đẹp, phòng chất lượng tốt, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Tuy nhiên, không hiểu do ngày đầu tuần ít người ở hơn ngày cuối tuần hay sao nên Resort để rất ít đèn chiếu sáng, đặc biệt bờ biển rất tối không như những resort bên cạnh.
Wifi không dùng được, internet dùng tại lễ tân rất bất tiện và đắt."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Hiếu Ngân 18/06/2011
Bình thường
"Khi chúng tôi nhận phòng, nhân viên khách sạn xếp cho chúng tôi ở lầu 2 tầm nhìn bị che chắn bởi bức tường, nên không thể nào nhìn thấy biển, thật đáng tiếc. Khá buồn là mới khoảng 10h tối mà khách sạn đã tắt bớt nhiều bóng đèn, nên hơi tối khi muốn ra ngoài dạo biển. Nhân viên khách sạn khá lười biếng, ở hồ bơi chỉ có một người, yêu cầu gì cũng anh này chạy tới chạy lui nên rất chậm chạp và khách phải đợi lâu. Tôi tự hỏi không biết mấy nhân viên kia đã đi đâu. Về các mặt khác khách sạn ổn là phòng ốc, trang thiết bị, khu vườn, thủ tục in, out. Mong nhân viên chuyên nghiệp hơn."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời