Resort nhỏ xinh và rất trung tâm bởi Ngô Thị Thanh Nga.

407rating
64 - 66 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
237 đánh giá

237 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngô Thị Thanh Nga. 15/05/2013
Resort nhỏ xinh và rất trung tâm
"Tôi cảm thấy hài lòng khi ở Sunny beach resort.Tôi thấy nhân viên thân thiện trừ anh đầu bếp người Nga,anh ý có vẻ không hài lòng lắm với khách Việt. Phòng ở hơi nhỏ nhưng tôi thấy rất đầy đủ và rất like khoản khuyến mại bia và nước uống,bim bim cho trẻ nhỏ.Vì nhóm chúng tôi đi là 3 gia đình đều có con nhỏ. Hồ bơi cũng sạch ko nhiều mùi nước khử trùng không như có một vài bạn chê bẩn.Bọn trẻ nhà tôi rất thích bể bơi...Bãi biển tắm được nhưng bãi ko thoai thoải như các biển khác,nước trong ko có rác.Duy chỉ có một điều góp ý với resort là ko làm thoát nước sàn ở bên ngoài phòng tắm đứng,nên nước hơi lõng bõng.Túm lại là nhóm chúng tôi hài lòng về dịch vụ của resort ,từ đây các bạn có thể ra bờ kè ăn uống rất ngon và rẻ đi taxi mất 30k thôi nhé. Nếu trở lại tôi cũng sẽ đặt phòng ở đây. Cảm ơn Chudu24."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Chị Thanh Nga

Trước tiên, thay mặt Sunny Beach Resort xin chân thành cám ơn chuyến nghỉ dưỡng của gia đình Chị tại Resort Chúng tôi.

Kế đó, Chúng tôi rất cám ơn sự chia sẻ của Chị với tất cả khách hàng.

Một lần nữa, xin cám ơn và mong được đón tiếp gia đình Chị vào những dịp tới.

Thân chào
Hoai phong 17/02/2013
Tốt
"Gia đình tôi ở tại Sunny Beach Resort 2 đêm, phòng sup. Nhin chung mọi tiện nghi ok còn dịch vụ khá. Tuy nhiên có một số điều cần comment sau:
1. Phòng nhiều muỗi, resort nên có biện pháp khắc phục.
2. Nhân viên lễ tân làm việc kém, nơi dễ gây ấn tượng thì lại tệ . Nhưng nhân viên nhà hàng khá chu đáo, thân thiện và chúng tôi rất hài lòng
3. Đồ ăn sáng nghèo nàn. Đặc biệt, món ăn Việt Nam.
Nhìn chung cảm thấy ok, đặc biệt là các cháu nhỏ. Năm sau định chúng tôi sẽ quay lại.Tuy nhiên chúng tôi cũng mong muốn resort cải thiện hơn để khách hàng như chúng tôi có kì nghỉ tuyệt vời"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Quang Thinh 14/02/2013
Tốt
"Gia đình chúng tôi đã ở đây 2 đêm phòng sup. Nhìn chung mọi tiện nghi, dịch vụ đều Ok. Tuy nhiên có một số ý kiến để comment như sau:
- Phòng ở còn nhiều muỗi (có thể do nhiều cây cảnh, nhưng khách sạn cũng nên có biện pháp khắc phục)
- Nhân viên phục vụ nhà hàng nhiệt tình, khá chu đáo, ngoại trừ nhân viên lễ tân. Tôi thiết nghĩ, lẽ ra tại lễ tân, nơi người ta dễ gây ấn tượng hơn thì lại làm kém (khách sạn nên xem lại)
- Đồ ăn sáng quá nghèo nàn.
Nhìn chung chúng tôi hài lòng, đặc biệt là các cháu nhỏ, năm sau định chúng tôi sẽ quay lại, tuy nhiên cũng mong muốn khách sạn cải thiện hơn để cho những khách hàng như chúng tôi thật sự có được kỳ nghỉ tuyệt vời."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nestle family 23/08/2012
Good Manner from Staff
"Đánh giá bởi Nestle family
Ngày viết đánh giá: 22/08/2012
Lần trước tôi book phòng qua Chudu24 đến Sunny Beach Resort cùng với gia đình. Lần này trở lại Resort cùng đồng nghiệp,Tôi thấy nơi đây thay đổi nhiều theo cả chiều hướng tốt và xấu.Tôi ấn tượng với thái độ niềm nở, thân thiện nhiệt tình của nhân viên. Cung cách phục vụ được cải thiện nhiều hơn trước, chuyên nghiệp hơn, giá cả hợp lý hơn, món ăn tạm được nhưng chưa phong phú, nhưng phòng ốc không còn được như xưa, vòi sen nước chảy yếu hơn, không đủ nước nóng để tắm, Internet không vào được tại phòng,nước hồ bơi không sạch, Nhân viên cần chăm sóc khách sạn kỹ hơn...
Tôi chia sẽ vài cảm nhận để mọi người có thể tham khảo khi đi du lịch tại Mũi Né"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Lý Anh 09/08/2012
Nhận xét về Resort Sunny Beach
"Mọi thứ đều tốt chỉ có điều: nhân viên tiếp tân làm việc chưa chuyên nghiệp và phòng bị nóng. Tôi thuê 2 phòng 1 phòng nóng tôi phải đổi phòng khác, phòng còn lại phải thêm quạt mới đủ mát. Tôi có yêu cầu phòng tầng trệt vì có người già và trẻ em nhưng không được. Còn ăn uống và phục vụ thì tốt, nhà hàng của resort nấu ăn ngon, giá cả phải chăng."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời