Kỳ nghỉ hè 2012 bởi Nguyễn Thị Thu Hà

442rating
Khối Hà My Đông B, Phường Điện Dương, Thị Xã Điện Bàn, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
84 đánh giá

84 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thu Hà 26/07/2012
Kỳ nghỉ hè 2012
"The Nam Hải là 1 resort ó thiết kế đặc biệt, tất cả biệt thự đều hướng ra biển. Bãi biển rất đẹp, ở đây đi ăn cũng khá thuận tiện, ngon hơn ở Mỹ Khê, Đà Nẵng. Các bạn có thê đi ăn hải sản ở đường biển Cửa Đại, hoặc đi ăn ở Hội An bằng xe đưa đón của The Nam Hải. Dịch vụ đặt phòng qua Chudu24 rất tốt, nhanh, rẻ, chính xác"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Luu Thi Hong Thuy 16/07/2012
Khách Sạn Nam Hải
"Ở khách sạn Nam Hải thực sự là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, tất cả các nhân viên đều thân thiện và nhiệt tình. Nam Hải có rất nhiều cây xanh, bể bơi tuyệt vời nhưng hơi bị sạn, bãi biển thì không đẹp bằng khu vực thành phố Đà Nẵng. Tôi rất thích cách tạo tông màu trắng, màu trắng và màu xanh tạo cảm giác rất dễ chịu."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Loan 12/07/2012
Rất tốt
"Cảnh quan và dịch vụ đều tuyệt vời. Nhà hàng làm đồ ăn rất ngon nhưng không nhiều món Việt Nam. Nhân viên dễ thương, chu đáo."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Đinh Thị Thúy Phượng 30/05/2012
Tốt
"Tôi hoàn toàn hài lòng với quang cảnh và nội thất thiết kế bên trong phòng của Nam Hải, thực sự đẹp,ấn tượng và tiện nghi. Dịch vụ spa ở đây cũng rất tuyệt,khu spa riêng biệt từng villa, nhân viên tay nghề tốt và nhiệt tình chu đáo với khách. Các nhân viên phục vụ xe cộ và xách đồ cũng rất nhiệt tình.
Tuy nhiên tại The Nam Hải thực đơn ẩm thực cho khách hàng lựa chọn chưa phong phú và không có món ăn nào đặc biệt, hầu hết các món ăn quá bình thường là những món ăn mà khách hàng vào đây là những khách hàng có đời sống cao đều đã ăn hàng ngày các món này nên cảm thấy không muốn ăn. Khách sạn cần nghiên cứu thêm thực đơn đặc biệt thì sẽ thật tuyệt không còn gì để chê. Thank you!"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Dương Thị Thúy Hằng 31/03/2012
Tốt
"The Nam Hải rất tuyệt vời, sang trọng.
Phong cách phục vụ chu đáo nhiệt tình.
Ăn sáng ngon.
Tất cả đều tuyệt vời.
Tuy nhiên, đá hồ bơi đã bị hóa sạn nên khi bơi đụng vào bị đau."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời