Tốt bởi Nguyễn Thị Lan Chi

460rating
Đảo Hòn Tằm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
114 đánh giá

114 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Lan Chi 19/09/2017
Tốt
"MerPerle Hòn Tằm Resort ấn tượng nhất là khung rất cảnh đẹp, thơ mộng và thái độ của nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Điểm trừ là đồ ăn sáng chưa được phong phú.
Cảm ơn bạn Đạt Chudu24 đã rất nhiệt tình hỗ trợ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Trần Thị Kim Dung 18/09/2017
Tốt
"Vừa qua chúng tôi có nghỉ một đêm tại MerPerle Hòn Tằm Resort phòng 1225, chúng tôi nhận thấy cảnh quan ở đây rất đẹp, phù hợp với gia đình đi nghỉ dưỡng tuy nhiên bữa tối a la carte thì không ngon, bình nước nóng thì bị trục trặc mà chưa được sửa chữa trước khi khách check in. Đến khi chúng tôi nhận phòng mới xin phép khách vào sửa chữa mất 1/2 tiếng. Tôi nghĩ MerPerle Hòn Tằm Resort nên khắc phục những điều kể trên để xứng tầm 1 resort 5 sao.
Cũng cảm ơn em Thương bên Chudu24 đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyên Thi Hong Hoa 16/07/2017
Bình thường
"Đến MerPerle Hòn Tằm Resort nhận phòng gần 15h mà trong phòng không có nước uống, gọi nhắc 3 lần, lần cuối lễ tân gọi lại nói nhân viên đã để trong tủ rồi, để xuống phòng chỉ cho khách, cuối cùng nhân viên xuống cầm theo mấy chai nước. Thảm không hút bụi cực dơ, còn vỏ hột dưa và xí muội. Ăn sáng chưa hết giờ đã hết thức ăn, không có bổ sung thêm, không thấy người quản lý nên nhân viên làm việc không chuyên tâm lắm, khác xa Vinpear. Bãi biển thì rác, không ai dọn dẹp. Theo mình thì không xứng đáng resort 5 sao, sẽ không quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
HOANG THI HAI HA 13/05/2017
Rất tốt
"Vợ chồng mình đã nghỉ tại MerPerle Hòn Tằm Resort 3 ngày 2 đêm. Hòn đảo rất đẹp, yên tĩnh, riêng tư. Bãi biển sạch đẹp, nhân viên chu đáo thân thiện. Bể bơi sạch xanh mát nước trong như một con suối giữa rừng, rất ấn tượng. Dịch vụ cano đi ra đảo và vào đất liền thuận tiện. Mình ở Bungalow hướng biển lãng mạn với view đẹp. Phòng có muỗi nhưng mình nhờ khách sạn mắc màn nên ngủ rất ngon, phòng có quạt trần mát mẻ dễ chịu lắm. Resort nên chú ý cải tạo lại phòng tắm thoát nước tốt hơn chút là ổn. Mình rất hài lòng vì đã mua được deal giá tốt của Chudu24 cho kì nghỉ tuyệt vời này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thùy Giang 09/05/2017
Tốt
"MerPerle Hòn Tằm Resort để lại ấn tượng hè rất tốt cho kỳ nghỉ lễ với gia đình mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời