Tốt bởi Ms Lại Việt Anh

460rating
Đảo Hòn Tằm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
117 đánh giá

117 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lại Việt Anh 20/07/2020
Tốt
"Điểm cộng: Merperle Hòn Tằm có vị trí đẹp, cây cối um tùm và nhiều cây lớn, tầm nhìn từ phòng ở rất lãng mạn. Khu tắm bùn và các trò giải trí biển sát cạnh nên tiện vui chơi ban ngày. Nhân viên, đặc biệt một số nhân viên lái xe điện hết sức dễ thương. Ấn tượng với em gái tóc ngắn (ngắn như con trai) ở nhà hàng buổi tối vì thái độ tận tình với khách, mặc dù lượng khách cuối tuần đông kinh khủng. Điểm trừ: vì nhiều cây nên khá nhiều muỗi, vì gần các khu vui chơi nên ban ngày tương đối ồn ào. Lượng khách vãng lai lên các điểm vui chơi trên đảo (đặc biệt cuối tuần) cộng với khách của resort cũng rất đông, nên làm giảm tính chất thư giãn lãng mạn của khu nghỉ dưỡng. Khu tắm bùn ở đầu kia của đảo vì quá đông nên không sạch, quanh đảo có nhiều công trình đang xây dựng hoặc sửa chữa, ảnh hưởng đến cảnh quan chung. Buổi tối ở đây hơi buồn, không có gì để giải trí. Cả khu có một nhà hàng nên khi khách đông vào cuối tuần thì bị quá tải, thời gian chờ món trung bình khoảng 50- 60 phút."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Lan 30/06/2020
Rất tốt
"Ấn tượng Merperle Hon Tam Resort bởi không gian và dịch vụ siêu tốt. Nhân viên ai cũng rất dễ thương và nhiệt tình. Nếu có cơ hội nhất định sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Bui Thi Ly 21/06/2020
Tốt
"Bãi biển Merperle Hòn Tằm rất trong và đẹp, phòng rộng có bể bơi cho mỗi biệt thự rất tuyệt vời. Nhân viên chăm sóc khách hàng rất tốt. Đồ ăn khá đắt. Tôi đi đến resort này lần thứ hai rồi nhưng không thích như lần 1 vì lần này khu sân gold để chơi và khu bãi biển gần đó không còn hoặc đang xây dựng nên không có nhiều hoạt động để chơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ta Thi Kim Loan 14/06/2020
Rất tốt
"Nhân viên Merperle Hon Tam Resort nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo. Hòn đảo thiết kế rất tốt, an toàn cho trẻ em, vì mỗi nơi đều có nhân viên cứu hộ. Khu tắm bùn và khoáng lớn, mới và sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Tran Huynh Thuy Tuong Vi 05/10/2019
Rất tốt
"MerPerle Hòn Tằm Resort đẹp nhân viên Thu Hồng vui vẻ nhiệt tình đánh giá 5 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời