Rất tốt bởi Huynh Thi Kim Anh Vang

460rating
Đảo Hòn Tằm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
200 đánh giá

200 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huynh Thi Kim Anh Vang 14/07/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị An Bình 14/07/2023
Resort đẹp, cần bảo dưỡng
"Từ trung tâm Nha Trang di chuyển ra Hòn Tằm Resort Nha Trang chỉ tầm 15 phút ô tô và 15 phút đi tàu. Bé thích thú với trải nghiệm đi tàu. Dùng chung bến tàu với VinWonder nên đông và lộn xộn. Bãi biển sạch, nước trong, có sứa. Nhân viên cứu hộ làm việc tận tuỵ, cảnh giác cao. Hồ bơi rất rộng, đẹp, đủ sạch sẽ và không ngửi thấy mùi Chlorine dư. Bungalow riêng tư, yên tĩnh, rộng thoáng, nội thất gỗ tốt, chất lượng, sang trọng, nhưng đã cũ, chỉ cần bảo dưỡng lại thì sẽ tiếp tục dùng tốt lâu dài, không như các vật liệu rẻ tiền hơn ở những resort khác chỉ nhìn hào nhoáng và đẹp lúc ban đầu và mau xuống cấp. View biển rất đẹp, hướng bắc, sáng và chiều đều có nắng mặt trời. Cảnh quan đẹp, khá hoang sơ, gần gũi thiên nhiên, nhưng hơi lộn xộn, cần bảo dưỡng tốt hơn. Nhà hàng khá tươm tất, nhưng buffet tối và sáng ít món, đơn điệu. Đặt món à la carte thì phải đợi lâu. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình nhưng không rành rẽ và không chuyên nghiệp. Khu tắm bùn là tắm chung với khách công cộng đi tour, rất đông và lộn xộn. Bùn loãng quá, cảm giác như tắm nước pha cà phê sữa, không có trải nghiệm sền sệt của tắm bùn. Hồ bơi vô cực ở khu tắm bùn view nhìn ra biển đẹp nhưng đông và mùi chlorine dư khá nồng. Nên đến ở resort nghỉ dưỡng, không nên tắm bùn vì trải nghiệm không tương xứng với vé tắm bùn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Lan Thy 30/06/2023
Ok
"Có tàu đưa đón qua resort chu đáo, không phải đợi lâu. Phòng nghỉ cũ, thông thoáng và sạch sẽ. Bữa sáng còn ít lựa chọn, nên cải thiện thực đơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen The Vinh 26/06/2023
Tốt
"Hài lòng với dịch vụ ở Hòn Tằm Resort Nha Trang, phòng ốc thoáng, đẹp và nhân viên cũng hỗ trợ nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr.Tran Huu Khanh 04/06/2023
Trải nghiệm tuyệt vời
"Tất cả ở Hòn Tằm Resort Nha Trang đều tốt, 1 chuyến đi tuyệt vời, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, 1 nơi rất nên tới trong cuộc đời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời