Huế mộng mơ bởi Anh Khang

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
36 đánh giá

36 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Khang 03/06/2011
Huế mộng mơ
"Đây là lần đầu tiên tối đến với Huế mộng mơ. Đó là kỳ nghỉ đáng nhớ của tôi. Camellia có hồ bơi nhỏ, nhưng đẹp, không gian trong lành sạch sẽ. Tôi thích con người và không gian ở Huế. Bữa sáng ở đây không có nhiều sự lựa chọn lắm. Bữa tối có tiến bộ hơn chút. Trang thiết bị khách sạn tạm ổn. Thủ tục check in, check out cũng nhanh chóng, nhưng chẳng ai giúp tôi mang hành lý lúc nhận cũng như trả phòng dù rất nặng. Tiếp tân thân thiện, phục vụ phòng chu đáo. Hy vọng có dịp trở lại Huế."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Anh Nhơn 25/05/2011
Cảm ơn Camellia Huế
"Tôi đã có kỳ nghỉ ngắn tới Hội An và Huế, ở Hội An thì tôi ở The Nam Hải. Đến Huế tôi chọn Camellia, phòng rộng, thiết kế đẹp, trang thiết bị tốt nhưng khách sạn không yên tĩnh như là những khách sạn khác tôi từng ở Huế. Phòng tắm nhỏ, đèn phòng tắm lại tối, vòi sen nước chảy chậm và yếu. Khách sạn cần cải thiện vấn đề này. Tôi ấn tượng với bữa sáng, ngon và nhiều hầu hết các bữa ăn của tôi ở Camellia đều tuyệt. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, niềm nở và vui vẻ. Thủ tục nhận phòng và trả phòng cũng rất nhanh. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, cảm ơn Camellia Huế."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
c.An 07/05/2011
Hài lòng
"Khi tới đây thì đừng bỏ lỡ chuyến tham quan đến Cố đố Huế, Phú Văn Lâu. Tôi yêu Huế yên bình và mộng mơ. Tôi cũng ráng lặn lội thăm cho kỳ được trường Quốc học Huế, nơi mà tôi rất ngưỡng mộ. Tôi chụp được rất nhiều khoảnh khắc nữ sinh Huế, thướt tha trong bộ áo dài trắng và chiếc nón lá. Một đặc trưng của Huế. Tham quan làng làm nón lá của Huế cũng là một thú vị. tôi đã mua nón về làm quà cho bà tôi.
Khách sạn ở vị trí thuận lợi rất tiện đi lại thăm nơi này nơi kia. Phòng rộng, thoáng mát và sạch sẽ. Nhân viên cũng niềm nở. Về món ăn, thì ăn ở bên ngoài sẽ có giá tốt hơn và nhiều lựa chọn hơn. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, nhưng thu phí cao."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
a.Hà 24/04/2011
Phục vụ tốt
"Nếu có dịp tôi sẽ trở lại đây. Tôi hài lòng với dịch vụ ở đây, vừa bước xuống taxi ngay cổng khách sạn đã có porter giúp chúng tôi khinh đồ đạc. Tiếp tân cười tươi và thủ tục check in cũng rất nhanh không mất nhiều thời gian như là ở những nơi khác. Phòng chúng tôi ở sạch, không khí trong lành và có thể kê thêm giường extra bed dành cho trẻ con. Thực đơn thường thay đổi và rất phong phú, món ăn trang trí đẹp và rất ngon."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời