Không gian xanh đẹp, bãi biển sạch sẽ, cát mịn bởi Trần Ngọc Chi

478rating
Số 16, Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
457 đánh giá

457 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Ngọc Chi 27/02/2023
Không gian xanh đẹp, bãi biển sạch sẽ, cát mịn
"Không gian xanh rất đẹp, có bãi biển riêng, hồ bơi đẹp. Phòng hơi cũ, cách âm không được tốt nằm ở phòng vẫn nghe tiếng ồn bên ngoài. Dịch vụ khá tốt, nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Có dịp sẽ quay lại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tăng Thu Hiền 24/02/2023
Tốt
"Gần resort có nhiều nhà hàng, quán ăn nên không phải lo về vấn đề ăn uống. Phòng rộng rãi, sắp xếp mọi thứ gọn gàng. Nhân viên có bạn nhiệt tình, có bạn chưa được thân thiện. Những dịch vụ khác ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Minh Thư 23/02/2023
Resort đẹp, có không gian xanh mát
"Resort đẹp, có không gian xanh mát. Tuy nhiên phòng hơi cũ và cách âm kém. Dịch vụ và nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Có dịp sẽ quay lại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tô Ngọc Y 11/02/2023
Nhận xét tổng thể
"Lần đầu vợ chồng tôi đến resort này và cũng là lần đầu nghỉ dưỡng ở Phan Thiết, đối với chúng tôi thì đây là một trải nghiệm mới. Nhân viên dễ thương, hỗ trợ cho vợ chồng tôi nhiều thông tin về chỗ ăn uống và vui chơi nên chuyến đi cũng tiện, không phải tự mò trong vô số thông tin vô thưởng vô phạt trên mạng. Dịch vụ của resort cũng rất tốt như mong đợi của chúng tôi. Phan Thiết cũng khá là đông nhưng cảm giác nhẹ nhàng, không bon chen như những nơi du lịch khác, có dịp sẽ trở lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Hải Thủy 01/02/2023
Bình thường
"Phòng Seahorse Resort & Spa Phan Thiết cũ, vật dụng trong phòng rất đơn giản. Khu trò chơi rất dơ, chỉ có 1 cái cầu tuột đã hư rất nguy hiểm cho trẻ em. Đồ ăn tạm được. Tiệc BBQ ngon. Điểm cộng là hồ bơi dài và bãi biển rất đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời