Resort có nhiều cây xanh bởi Dang Thuy Mai

478rating
Số 16, Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
452 đánh giá

452 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dang Thuy Mai 30/05/2013
Resort có nhiều cây xanh
"Tôi thích khung cảnh chung của Seahorse resort và bãi biên khu nghỉ xạch đẹp, nhân viên thân thiên, nhiêt tình vui vẻ. Tuy nhiên thi&ecirt bị phòng vê sinh của phòng deluxe garden view tôi ở thì bị hỏng nhưng không th&aciry được sửa. nhìn chung tôi th&aciry Seahorse resort là t&ocirt."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Lan 25/05/2013
Trên cả tuyệt vời!
"Mình có đến Mũi Né 3 lần và mình đã nghỉ ở Seahose 2 lần.vì mình rất yêu thích cảnh quan của khách sạn, có nhiều cây xanh không khí trong lành sạch sẽ tạo cảm giác rất thư thái, sảng khoái. Nhân viên phục vụ ân cần,nhiệt tình, chuyên nghiệp nói chung ko chê vào đâu được. Nếu quay lại Mũi Né mình vẫn sẽ chọn Seahose"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Vinh Thủy 02/05/2013
Tuyệt vời
"Mình đã gần chục lần đi nghỉ dưỡng ở Mũi Né. Trong số các resort 4 sao đã từng ở thì đây là resort mình hài lòng . Thanks."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Hạnh 23/04/2013
Seahorse Resort - Không có gì nổi bật .
"Khách Sạn Seahorse, không có gì nổi bật so với một số resort 4 sao khác ở Phan Thiết có vị trí tốt , bãi biển đẹp phù hợp với những ai thích tắm biển , phục vụ tốt . Tuy nhiên wifi quá yếu không thể kết nối internet trong phòng được. Nhà hàng phục vụ ăn uống giá cao quá ."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Nhã 28/12/2012
Không xứng với mức giá
"Tôi đã ở Seahorse cách đây khoảng 6 năm, lúc đó rất thích. Bây giờ quay lại thì khá thất vọng, nào là trang thiết bị cũ kỹ (lavabo bị nghẹt), nào là biển dơ, hồ bơi nhiều lá cây rụng. Thất vọng là đêm Gala Dinner ngày 24/12, vừa mắc, vừa ít đồ ăn, vừa không ngon, chương trình ca nhạc dở ẹc. Lại thêm chuyện General Manager là người Việt mà khi phát biểu toàn nói tiếng Anh, nói được 1 đoạn tiếng Việt ngắn ngủn thì xin lỗi khách Tây rối rít, thật ko biết xấu hổ! Tôi sẽ không quay lại đây nữa."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời