Ví trí thuận lợi bởi Đặng Văn Vũ

504rating
56-66 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
315 đánh giá

315 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Văn Vũ 02/06/2014
Ví trí thuận lợi
"Khách sạn Palace có vị trí thuận lợi, gần khu mua sắm, đi bộ chỉ vài phút là tới, nhưng phòng hơi nhỏ, ăn sáng bình thường, không có gì phong phú, nhân viên lễ tân tên Khắc Hiếu thì rất niềm nỡ, dễ chịu, còn nhân viên bộ phận Sale tên Tuyền thì không vui vẻ, nói chuyện với khách không một chút thiện cảm, còn lưu ý buổi sáng đang ngủ thì có tiếng hút bụi ngoài hành lang rất khó chịu, không ngủ được, xin khắc phục lại.
Cám ơn nhân viên Võ Thị Hồng Vân của Chudu24 luôn tận tình với khách hàng, trong những chuyến du lịch sau, tôi sẽ chọn Chudu24 và giới thiệu người thân bạn bè biết tới Chudu24 để có chuyến du lịch rất tốt. Xin cám ơn!"
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Anh Khuê 14/04/2014
Khách sạn tốt nhưng cần chú ý thêm khâu vệ sinh
"Khách sạn có vị trí rất tốt, tiện nghi đầy đủ, ăn sáng được. Tuy nhiên có 1 sự cố là khi đang tắm, 1 con gián to rơi từ trần phòng tắm xuống ngay bồn tắm! Khả năng do trên bồn tắm có trần thạch cao giấu đèn nên khâu vệ sinh bỏ sót phần này."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Từ Thị Ngọc Nữ 06/01/2014
Bình thường
"Khách sạn Palace Sai Gon một phòng ở 2 người mà chỉ có 1 chìa khóa, rất bất tiện, tôi là người book phòng cho khách, tôi phải đến để đưa đoàn đi tham quan đây đó, vậy mà không có chỗ để xe cho tôi, họ nói người ở trong khách sạn mới được gửi xe, tôi thấy phiền phức quá. Chắc sẽ không có lần sau.

Từ Thị Ngọc Nữ"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Vịnh 02/01/2014
Khách sạn tốt thuận lợi cho việc đi lại
"Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi cho việc đi lại, sạch sẽ. Ăn sáng không đa dạng, các món giống nhau. Nhân viên lịch sự, dễ mến."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ 10/09/2013
khách sạn cũ
"Vị trí tốt, các nhà hàng tốt, nhưng ăn sáng tồi"
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời