Tốt bởi Nguyễn Thị Nhung

504rating
56-66 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
326 đánh giá

326 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Nhung 23/02/2024
Tốt
"Cơ sở vật chất bình thường nhưng địa điểm khách sạn tọa lạc thì rất tốt, ngay mặt tiền Nguyễn Huệ và tiện lợi di chuyển trong trung tâm. Tiện ích cơ bản như hồ bơi và phòng gym đều có."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Anh Thu 13/02/2024
Khách sạn Palace Sài Gòn rất đáng để lưu trú
"Tôi đã ở khách sạn này nhiều lần do vị trí rất tốt, không những vui vì sát phố đi bộ Nguyễn Huệ mà tôi có thể tập thể dục hít thở làn gió mát từ sông thổi lên vào mỗi sáng, bên đàn chim bồ câu thân thiện yên bình. Ngoài ra còn do quản lý và nhân viên ở đây rất vui vẻ thân thiện, phòng sạch sẽ. Dù món ăn sáng không thay đổi nhiều hàng ngày nhưng ở đây cho tôi cảm giác nhẹ nhàng vui vẻ, về rồi vẫn muốn có dịp quay trở lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thái Uyên 04/02/2024
Ý kiến nhận xét
"Không gian phòng ngủ và phòng tắm hơi nhỏ nhưng tiện nghi thì đầy đủ, chất lượng tương xứng với mức giá và vị trí trung tâm quận 1 ở Sài Gòn. Nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, quan tâm khách, nói chuyện lịch sự. Chỉ có buffet sáng kết thúc hơi sớm, phục vụ tốt, đồ ăn khá được. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Thu Hoài 03/02/2024
Tốt
"Khách sạn nằm ở địa điểm dễ thấy trên đường Nguyễn Huệ, đi bộ tầm vài trăm mét là đến được công viên Bạch Đằng. Các không gian từ sảnh, phòng,... cho đến nhà hàng đều có diện tích không quá lớn, chỉ vừa vặn. Nhân viên tiếp đón tốt, thái độ lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đặng Ngọc Kim Hiền 01/02/2024
Mức giá quá hợp lý
"Tiêu chuẩn 4* cộng với vị trí trung tâm thành phố, tọa lạc ngay quận 1 mà có mức giá này tôi thấy rất ok. Xung quanh rất nhiều tiện ích, gần điểm mua sắm cũng như tham quan. Nhân viên lịch sự, cần hỗ trợ gì cũng được đáp ứng một cách nhiệt tình. Có dịp vào Sài Gòn tôi sẽ tiếp tục quay lại đây. Hẹn gặp lại trong tương lai gần nhé!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời