Không tốt bởi Trần Mạnh Cường

5070rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
520 đánh giá

520 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Mạnh Cường 04/08/2020
Không tốt
"Phải chờ hơn 45 phút mới được làm thủ tục nhận phòng ở Vinpearl VinOasis Phú Quốc Resort, thái độ nhân viên lễ tân và nhân viên tiếp đón thiếu chuyên nghiệp, chậm chạp và thờ ơ với rất nhiều khách. Dịch vụ đưa đón đến VinWonders tắc trách, không chỉ dẫn, không biển báo, không có lịch đưa đón chính xác, không có chỗ cho khách đợi xe. Một trải nghiệm không đáng có tại VinWonders. Hệ thống chỉ dẫn, sơ đồ nghèo nàn, khách như bị bỏ mặc thông tin. Sẽ không quay lại và sử dụng dịch vụ tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Thu Xuân 04/08/2020
Resort có công viên nước riêng
"Resort có công viên nước riêng thuận tiện cho vui chơi. Bể bơi của khu nghỉ rộng rãi, bơi rất thích. Có xe di chuyển nội khu nên khá tiện. Phòng ốc rộng rãi, tầm nhìn đẹp. Nhà hàng phục vụ ăn uống rất tốt, nên tôi ăn luôn 3 bữa ở khu nghỉ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Thành Phát 03/08/2020
Có xe di chuyển tiện lợi
"Khu nghỉ dưỡng VinOasis Phú Quốc Resort có xe di chuyển đến khu vui chơi, di chuyển ra thị trấn Dương Đông rất tiện, đi vào giai đoạn đông khách nên chờ xe hơi lâu. Phòng ốc rộng rãI, nệm êm, nghỉ dưỡng rất thích. Bữa sáng phục vụ khá ok. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Trúc 03/08/2020
Kiến trúc đẹp
"Resort có kiến trúc đẹp theo kiểu phương Tây nhìn rất sang trọng và độc đáo. Khuôn viên rộng thoáng, bãi biển sạch, dễ tắm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến, đặc biệt là bạn lễ tân."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Loan 02/08/2020
Rất tốt
"Cảm ơn Chudu24, cảm ơn em Liên phụ trách đã tư vấn nhiệt tình. Gia đình mình có chuyến nghỉ dưỡng ở Vinpearl VinOasis Phú Quốc Resort tốt, khách sạn rất rộng, có khu vui chơi, hồ bơi cho người lớn và trẻ em. Gia đình mình chọn gói ăn 3 bữa cảm thấy hài lòng, món ăn rất ngon và đa dạng, thay đổi món ăn mỗi ngày. Tuy nhiên có điểm trừ là thời gian nhận phòng lâu quá rất nhiều khách ngồi chờ rất lâu, mong resort cải thiện vấn đề này. Sẽ quay lại!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời