Thank You bởi Mr Võ Chí Anh

5070rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
812 đánh giá

812 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Võ Chí Anh 29/12/2020
Thank You
"VinOasis Phú Quốc Resort tốt, dịch vụ tốt, món ăn phong phú, nhân viên thân thiện & chuyên nghiệp và tận tâm với khách lưu trú. Cảm ơn Ms.Trần Thị Thanh Hiền (Chudu24), cảm ơn em về trách nhiệm & thái độ làm việc nhiệt tình với khách hàng. Chúc Chudu24 vững vàng vượt qua thời điểm khó khăn này để tiếp tục công việc kinh doanh du lịch nhiều thuận lợi mang đến cho khách hàng của Chudu24 nhiều trải nghiệm tốt. Thank You, All."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Ngân Hà 29/12/2020
Sẽ còn quay lại nữa
"Hè năm ngoái có ghé đây rồi, năm nay tới gần cuối năm mới có thời gian đi nghỉ dưỡng ở đây lần nữa và mình cảm thấy mọi thứ vẫn không thay đổi. Nhân viên vẫn vui vẻ, luôn nở nụ cười khi thấy khách. Phòng bài trí đẹp, hiện đại. Công viên nước có nhiều ống trượt, dòng sông lười chơi rất vui. Bữa sáng ngon, phong phú. Sẽ còn quay lại nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Nghĩa 28/12/2020
Lựa chọn vì thương hiệu
"Mình đã được giới thiệu đến thương hiệu của Vinpearl từ lâu. Nay có dịp đến Phú Quốc nên mình đã chọn VinOasis Phú Quốc Resort để nghỉ dưỡng. Quả thật là không làm mình thất vọng. Dịch vụ rất ok, được phục vụ từ A đến Z luôn, không thể chê chỗ nào được. Lần đầu tiên nghỉ dưỡng ở đây và vote cho resort điểm 10. Sẽ cùng gia đình quay lại vào thời gian không xa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Lại Ngọc Quỳnh 27/12/2020
Tốt
"Tổ hợp khách sạn, khu vui chơi và shopping tiện lợi, đa dạng hoạt động và dịch vụ tốt. Tôi đặc biệt ấn tượng với thái độ của nhân viên phục vụ tại khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Thức 25/12/2020
Nghỉ dưỡng tiện nghi
"VinOasis Phú Quốc Resort tốt, theo mình thì đi gia đình hoặc đi theo nhóm đông sẽ rất vui. Nhân viên nhanh nhẹn, vui vẻ với khách, luôn nở nụ cười thân thiện. Ăn uống vui chơi đều tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời