Nhận xét bởi Diễm Thúy

5070rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
624 đánh giá

624 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Diễm Thúy 24/12/2020
Nhận xét
"VinOasis Phú Quốc Resort làm tôi hài lòng trong chuyến đi này. Có công viên nước nên tụi nhỏ nhà tôi rất hào hứng. Biển êm và đẹp. Nhân viên rất lịch sự, chuẩn mực. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trịnh Hồng Tuyết 24/12/2020
Resort rộng rãi, có khu công viên nước
"Lúc đầu định đặt phòng ở khu vực trung tâm cho tiện đi lại nhưng được người quen giới thiệu resort này nghỉ dưỡng thoải mái, hơn nữa có lịch trình đưa đón sân bay và Dương Đông nữa nên rất ok. Gia đình mình có trẻ em, resort lại có nhiều hình thức giải trí như công viên nước cho các con vui chơi nên mình thấy hài lòng lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Long 23/12/2020
Resort Phú Quốc
"Sau thời gian trải nghiệm mình có nhận xét như sau: Về phần phòng ốc thì sạch sẽ, bài trí ok, ở thoải mái. Về ăn sáng thì phần này tùy thuộc vào khẩu vị mỗi người, riêng tôi thì thấy ổn, món đa dạng. Về nhân viên thì tôi đánh giá cao, nhiệt tình và vui vẻ. Chắc là sẽ trở lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Phượng 23/12/2020
Rất tốt
"Giá VinOasis Phú Quốc Resort mình thấy tốt hơn so với mặt bằng chung mà dịch vụ thì đầy đủ, không thua kém nơi nào. Nghỉ dưỡng cũng tốt, đi chơi thì có xe của resort. Thái độ nhân viên 10 điểm. Phòng ốc gọn gàng, hiện đại và sạch sẽ. Vệ sinh hằng ngày tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thái Bảo Nam 23/12/2020
Trải nghiệm đẹp, hài lòng
"VinOasis Phú Quốc Resort xa trung tâm, xung quanh cũng không có hàng quán ăn gì cả nhưng bù lại có khu ăn uống với nhiều nhà hàng đa dạng nền ẩm thực khác nhau từ món Việt, Thái, Hàn,... Phòng đẹp, sạch sẽ. Đường đi từ khu khách sạn ra đến chỗ công viên nước hơi xa, lết bộ mỏi cả chân, đi tới nơi mới thấy có xe điện đang chở khách xuống đây, lúc đó mới biết thì ra xe điện cũng chở đến chỗ này chứ không phải chỉ có ra nhà hàng hay VinWonders. Nói chung nhà tôi đã có nhiều trải nghiệm đẹp ở nơi này, khá là hài lòng nên chắc sẽ còn quay lại dài dài."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời