Quá tệ cho chuẩn 5 sao bởi Ms Nguyễn Thụy Thanh Xuân

5070rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
583 đánh giá

583 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thụy Thanh Xuân 01/03/2022
Quá tệ cho chuẩn 5 sao
"Khách sạn rất đông nên đi trong mùa dịch này cần lưu ý. Địa điểm nhà hàng, hồ bơi và biển đều xa. Không thuận lợi cho gia đình đi có trẻ nhỏ và người già. Do quá đông nên phục vụ rất tệ. Từ việc hành lý xuống xe cho đến pick up sân bay đều phải tự làm hết. Đi có trẻ nhỏ đó là 1 việc cực hình vì di chuyển khá xa. Nhà hàng thì phải nói đông đúc chen chúc và buổi sáng, nhân viên vì quá đông nên cũng không phục vụ xuể. Buổi ăn sáng thì do quá đông nên không có muỗng nĩa được setup, phải tự tay đi tìm bàn, nhờ nhân viên dọn dẹp và setup mới. Baby chair của nhà hàng cũng còn rất hạn chế, chỉ có vài cái. Khi em bé mình sử dụng thì nhân viên phải đi mượn của bé khác để đưa, mà khi đưa thì đồ ăn dơ trên khay đưa thẳng cho mình mà không có tự giác lau sạch rồi đưa cho khách, khá thất vọng cho 5 sao. Chắc chắn là sẽ không trở lại Vinoasis. Ở Vinpearl Golf Resort mình thấy ổn hơn nhiều so với ở đây. Mọi người nên cân nhắc nếu muốn yên tĩnh và nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Hà Tú Quyên 28/02/2022
Kỳ nghỉ Phú Quốc
"VinOasis Phú Quốc Resort kiểu như một tổ hợp giải trí kết hợp nghỉ dưỡng, nào là có công viên nước, các nhà hàng rồi khu mua sắm,... Từ đây qua VinWonders và Safari đều thuận tiện. Nhân viên luôn mỉm cười thân thiện, tận tình hỗ trợ. Gia đình tôi hài lòng lắm!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Mỹ Trang 28/02/2022
Resort Phú Quốc tốt
"VinOasis Phú Quốc Resort rộng rãi, khuôn viên thú vị, nhiều hoạt động giải trí. Các em nhân viên làm việc nhanh nhẹn, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Phòng sạch sẽ, đẹp và tiện nghi đầy đủ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Quế Anh 26/02/2022
Nghỉ dưỡng vui chơi
"Tôi và gia đình đặt phòng combo ở, ăn uống, vui chơi nên rất tiện lợi. Các bé nhà tôi chơi mà không muốn về. Hệ thống của Vin rất tốt, không chê vào đâu được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Lê Hoàng My 25/02/2022
Rất hài lòng với resort và dịch vụ Chudu24
"Mua combo phòng VinOasis Phú Quốc Resort + Safari & VinWonders tiện lợi hơn mua lẻ từng cái, giá Chudu24 lúc nào cũng tốt nên tôi rất hài lòng. Resort cực kỳ rộng, đi bộ từ chỗ hồ bơi, tới công viên nước rồi đi xuống tí nữa mới tới biển. Ngay công viên nước có chỗ giữ đồ nên vui chơi không cần mất công canh chừng đồ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời