Tốt bởi Trần Thanh Nhã

5070rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
775 đánh giá

775 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thanh Nhã 02/01/2023
Tốt
"VinOasis Phú Quốc Resort sạch sẽ, đến khu vui chơi gần, nhân viên vui vẻ, tuy nhiên thức ăn nấu chưa hợp khẩu vị của người miền Nam lắm. Xe đi VinWonders và Safari thì rất tốt, đúng giờ và đầy đủ. Chiều đi GrandWord thì tốt nhưng hơi tiếc là chiều về thì không có làm mình hơi bất tiện trong một dịch vụ chưa được khép kín lắm. Mình chỉ nêu ý kiến để góp ý thôi. Chứ khách sạn về tổng thể rất đáng để trải nghiệm. Cảm ơn bạn Hữu Dũng bên Chudu24 đã tận tình tư vấn cho tôi và giúp đỡ tôi rất tận tình trong chuyến đi vừa rồi. Chắc chắc một điều là khi có nhu cầu đặt khách sạn đi du lịch thì Chudu24 sẽ là lựa chọn hàng đầu của tôi và gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. NGUYEN LAN THANH 19/12/2022
Nghỉ dưỡng rất thích, rất hài lòng
"Chào team, vào ngày 09 -11/12/2022, gia đình chúng tôi có ở tại VinOasis Phú Quốc Resort nghỉ dưỡng. Chúng tôi rất hài lòng về mọi mặt từ cách ứng xử của nhân viên các bộ phận, lễ phép, lịch sự, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin chúng tôi cần biết. Ăn sáng rất phong phú, nhiều món ăn, ăn rất ngon. Chúng tôi sẽ đến vào kỳ nghỉ tới. Chúng tôi cám ơn team nhé. Đội ngũ Chudu24 nhận thông tin và đặt phòng cho chúng tôi rất nhanh chóng, niềm nở, rất tốt. Chúng tôi rất hài lòng, sẽ chọn Chudu24 cho dịp nghỉ sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Thanh Thảo 10/12/2022
Hài lòng về dịch vụ của khu nghỉ dưỡng
"VinOasis Phú Quốc Resort đa tiện ích, có công viên nước và hồ bơi rộng. Phòng nghỉ hiện đại, đẹp và sang. Chất lượng nhân viên đồng đều, ai cũng làm việc năng nổ. Tôi thấy đúng đắn khi cho tụi trẻ đến đây nghỉ dưỡng vui chơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thảo Loan 04/12/2022
Dịch vụ khách sạn
"Khách sạn nằm gần khu vui chơi VinWonders, có xe đưa đón đi lại rất thuận tiện cho gia đình. Phòng hướng biển đẹp, gió thổi mát mẻ. Nhân viên dọn phòng sạch sẽ. Bộ phận lễ tân rất lịch sự và chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Hà Khanh 29/11/2022
Khách sạn đẹp, dịch vụ tạm ổn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời