Rất tốt bởi Trần Đức Tiến

5070rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
775 đánh giá

775 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Đức Tiến 06/02/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Minh Chi 25/01/2023
Khách sạn quá tải, các dịch vụ chờ lâu
"Giai đoạn lưu trú khách sạn đông khách nên các dịch vụ bị quá tải, phải chờ đợi lâu. Còn lại các dịch vụ khác như khâu vệ sinh phòng ốc tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị- Trần Kim Trang 13/01/2023
VinOasis Phú Quốc Resort tốt
"Tiếc là chọn phòng Junior view biển nhưng bị phá hỏng cảnh quan bởi công trường sửa chữa công viên nước. Sẽ tốt hơn nếu áo khoác đi biển có bổ sung túi để đựng chìa khoá, điện thoại...Khu vực spa vô nghĩa khi bồn sục nóng của nữ và phòng xông hơi nóng của nam đang sửa chữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thanh Nhã 02/01/2023
Tốt
"VinOasis Phú Quốc Resort sạch sẽ, đến khu vui chơi gần, nhân viên vui vẻ, tuy nhiên thức ăn nấu chưa hợp khẩu vị của người miền Nam lắm. Xe đi VinWonders và Safari thì rất tốt, đúng giờ và đầy đủ. Chiều đi GrandWord thì tốt nhưng hơi tiếc là chiều về thì không có làm mình hơi bất tiện trong một dịch vụ chưa được khép kín lắm. Mình chỉ nêu ý kiến để góp ý thôi. Chứ khách sạn về tổng thể rất đáng để trải nghiệm. Cảm ơn bạn Hữu Dũng bên Chudu24 đã tận tình tư vấn cho tôi và giúp đỡ tôi rất tận tình trong chuyến đi vừa rồi. Chắc chắc một điều là khi có nhu cầu đặt khách sạn đi du lịch thì Chudu24 sẽ là lựa chọn hàng đầu của tôi và gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. NGUYEN LAN THANH 19/12/2022
Nghỉ dưỡng rất thích, rất hài lòng
"Chào team, vào ngày 09 -11/12/2022, gia đình chúng tôi có ở tại VinOasis Phú Quốc Resort nghỉ dưỡng. Chúng tôi rất hài lòng về mọi mặt từ cách ứng xử của nhân viên các bộ phận, lễ phép, lịch sự, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin chúng tôi cần biết. Ăn sáng rất phong phú, nhiều món ăn, ăn rất ngon. Chúng tôi sẽ đến vào kỳ nghỉ tới. Chúng tôi cám ơn team nhé. Đội ngũ Chudu24 nhận thông tin và đặt phòng cho chúng tôi rất nhanh chóng, niềm nở, rất tốt. Chúng tôi rất hài lòng, sẽ chọn Chudu24 cho dịp nghỉ sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời