Tốt bởi Nguyễn Thị Lan

5095rating
Biển Hải Tiến, Hoằng Thanh, Hoằng Hoá, Thanh Hoá, Thanh Hóa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Lan 22/07/2020
Tốt
"Vị trí Paracel Resort Hải Tiến tốt, phòng sạch, ăn chưa được ngon lắm, nhân viên kiểm tra thông tin phòng chưa cẩn thận."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Đức Thắng 04/05/2020
Bình thường
"Phòng nghỉ Paracel Hải Tiến Resort Thanh Hóa: rộng rãi, thoáng mát. Đều có hướng biển và công viên. Phòng tắm: rộng, bố trí hợp lý. Tuy nhiên đề nghị thêm quy trình lau vòi nước chậu rửa để sáng bóng hơn vì đây là khách sạn 4 sao, hiện giờ rất cáu, loang vết. Chỗ đỗ xe ô tô: vì chật chội nên cần có người biết cách chỉ dẫn sắp xếp sẽ thuận tiện và tiết kiệm được diện tích đỗ. Hiện giờ xe đỗ lung tung, có lúc chắn lối nhau và đỗ được ít xe. Ăn sáng: 2 ngày 30/4-1/5 rất đông khách nhưng cũng chỉ tổ chức ăn sáng mỗi người 1 bát phở, hôm đầu còn được 1 chai nước, hôm sau không thấy phát nữa. Nên nói rõ chính sách ăn sáng để chúng tôi biết trước khi lựa chọn thuê phòng, vì khách sạn 4 sao thì chúng tôi mặc định nghĩ rằng ăn sáng buffet những ngày lễ đông khách. Đôi lời góp ý để hoàn thiện dịch vụ hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Tạ Minh Thu 07/07/2019
Bình thường
"Paracel Resort Hải Tiến bên ngoài hoành tráng hơn bên trong. Nội thất tạm được, bể bơi đông và nhìn nước hơi bẩn đục. Đánh giá 3 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Thu Ha 30/06/2019
Bình thường
"Chất lượng của Paracel Hải Tiến Resort Thanh Hóa chưa xứng với giá phòng. Cần xem lại và điều chỉnh chất lượng dịch vụ cho phù hợp hơn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hùng Anh 05/07/2018
Đânh giá Paracel Resort Hải Tiến
"Vị trí và quy mô Paracel Resort Hải Tiến rất tuyệt vời, có các không gian đẹp và thoáng đãng, các dịch vụ công viên nước và vui chơi tốt. Tuy nhiên điểm cộng thì ít mà điểm trừ thì quá nhiều. Thứ nhất về cách thức đón tiếp khách chưa tốt, khách đến không có người ra đón tiếp, nhân viên lễ tân và bảo vệ ăn mặc lung tung (một số lễ tân nam ăn mặc áo phông quần đùi như lễ tân nhà nghỉ), phòng ốc bình thường chỉ đạt 3 sao, hành lang các tầng cứ tắt điện tối um dù đã báo lễ tân (cứ bật lên rồi hôm sau lại tắt, kiểu như tiết kiệm điện). Nhà hàng thì quá kém, bố trí lộn xộn, thức ăn quá nghèo nàn và chất lượng kém vô cùng, thực đơn đã kém rồi còn lặp đi lặp lại, đồ ăn có cảm giác để tồn từ ngày này qua ngày khác, nhân viên bếp thì ăn mặc như ở quán cơm bụi. Tóm lại quản lý khu resort này quá tệ! Thật sự tôi rất thích vị trí và quy mô cũng như không gian của khu resort này nhưng lại rất thất vọng về những gì ở bên trong."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời