Nơi đáng nhớ bởi Vương Quốc Lộc

51rating
Bãi Xếp, Ông Lãng, Cửa Dương, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
29 đánh giá

29 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vương Quốc Lộc 14/07/2013
Nơi đáng nhớ
"Tôi thì rất hài lòng với Chudu24. Còn về Chen La thì chỉ có 1 điều, là giá đồ ăn quá mắc, mắc 1 cách vô lý, mắc hơn cả những khách sạn năm và sáu sao khác. Nếu giá cả đồ ăn hợp lý hơn, thì Chen La 10 điểm. Chính vì vậy nên tôi chỉ đánh giá là tốt thôi!"
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ha 17/10/2012
Tôi yêu nơi này và không muốn về ...
"Tôi cùng gia đình đã ở 6 đêm tại đây. Chúng tôi đều rất thích nơi này vì phòng đẹp, rộng, chạy thẳng ra biển. Cảm giác nằm trên giường và nghe sóng biển vỗ, ngắm mặt trời lặn thật tuyệt vời.

Bể bơi sạch đẹp, biển cũng đẹp.

Vì resort nhỏ nên không bị cảnh đông đúc, ồn ào, cực kỳ yên tĩnh. Chúng tôi cảm thấy cực kỳ thư giãn sau những ngày làm việc hối hả ở thành phố.

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Đồ ăn sáng ngon, nhưng vì chúng tôi ở 6 ngày mà đồ ăn sáng thì thường ít thay đổi nên những ngày sau cũng thấy hơi chán...

Resort nằm xa trung tâm, nếu muốn ăn uống thay đổi thì phải đi vào thị trấn. Taxi thì tốn tiền vì xa, xe máy thì OK, 100K/nửa ngày/xe. Ngay phía ngoài cửa resort có chỗ thuê xe, rất thuận tiện.

Nếu chỉ nghỉ và không quá cầu kỳ chuyện ăn uống thì đây là một địa điểm tuyệt vời trên đảo Phú Quốc. Nếu muốn đi chơi các nơi quanh đảo thì ở đây hơi xa, xe cộ đi lại hơi tốn kém.

Dù sao, nếu được quay lại Phú Quốc, tôi vẫn muốn ở Chen Sea."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Tuyết Hương 03/08/2012
Resort đẹp phù hợp nghỉ dưỡng
"Biển đẹp nhưng sóng lớn, resort yên tĩnh thích hợp để nghỉ dưỡng. Buffet sáng khá ngon. Thức ăn ngon nhưng giá cả khá cao. Vì ở xa trung tâm nên resort nên mở thêm dịch vụ cho thuê xe để thuận tiện khi khách có nhu cầu đi lại."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Trần Tuyết Hương 31/07/2012
Resort đẹp thích hợp nghỉ dưỡng
"Biển đẹp nhưng có sóng lớn nên không tắm được. Thức ăn sáng phong phú. Resort đẹp và sạch thích hợp để nghỉ dưỡng vì nằm xa trung tâm. Resort nên có thêm dịch vụ thuê xe máy theo giờ để không mất thời gian của khách khi phải thuê bên ngoài. Giá thức ăn hơi đắt. Nhìn chung nơi đây thích hợp cho ai có nhu cầu nghỉ dưỡng."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Kiều Kim Mai Thơ 22/10/2011
Resort đẹp nhưng xa trung tâm
"Nói chung thỉ resort rất đẹp, sach sẽ mình rất thích. Nhưng có điều thức ăn thì ít quá, không có nhiều lựa chọn.
Nhân viên thì 1/2 rất tốt, niềm nở, chu đáo, 1/2 thì mình thấy thái độ kì quá, thấy khách người Việt không thèm nở 1 nụ cười, còn khi tiếp khách nước ngoài thì lại ân cần, cười rất tươi. Resort quá xa trung tâm, đường đi thì chỉ có khoảng 1km là đường nhựa còn lại là đường đất đỏ ổ gà, ổ voi tùm lum.
Mỗi lần muốn vào trung tâm là mất hơn 300k tiền taxi đi và về, ngồi xe lắc qua lắc lại như chơi thú nhún áh.
Nếu muốn đi nghỉ dưỡng thì resort này rất tuyệt, còn nếu muốn đi chơi thì mình nghỉ đây ko pải là 1 lựa chọn đúng."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời