Tốt bởi Ngô Thị Mai Xuân

5123rating
Số 216, Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
85 đánh giá

85 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngô Thị Mai Xuân 28/06/2020
Tốt
"Khách sạn Belle Maison Parosand Đà Nẵng là một khách sạn rất tốt ở biển Đà nẵng. Nằm trước biển, trên con đường biển sầm uất nhất của Đà Nẵng, vị trí đẹp, khách sạn mới, phòng ốc đẹp, sạch sẽ, tiện nghi. Tôi ở phòng gia đình, ấn tượng nhiều với chiếc giường tầng cho em bé trong phòng. Bể bơi trến tàng 19 của khách sạn cũng rất sạch, đẹp, đáp ứng được ham mê bơi lội của các gia đình và các bé. Từ khách sạn đi đến các quán ăn rất gần. Nhân viên khách sạn nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi rất hài lòng về khách sạn này, lần sau sẽ quay lại và sẽ giới thiệu cho bạn bè khách sạn này. Cảm ơn Chudu24 và bạn Loan đã nhiệt tình hỗ trợ đặt phòng cho đoàn chúng tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Hải Yến 03/06/2020
Rất tốt
"Khách sạn Belle Maison Parosand Đà Nẵng phòng sạch sẽ, tuy hơi nhỏ. Phòng gia đình có giường tầng cho trẻ em rất phù hợp cho gia đình có 2 em bé. Nhân viên lịch sự, thân thiện. Ăn sáng ngon tuy hơi ít món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Cương 31/05/2020
Rất tốt
"Nhân viên Khách sạn Belle Maison Parosand Đà Nẵng rất thân thiện. Luôn cười và chào hỏi khách mỗi khi ra vào. Mình đặt phòng Superior nhưng khách sạn nâng cấp miễn phí lên hạng Studio. Phòng rất đẹp. Có giường tầng kết hợp sofa nên bé nhà mình rất thích. Nhưng phòng tắm hơi nhỏ. Bể bơi hơi nhỏ, 2 - 3 gia đình bơi là kín bể. Bữa sáng nhiều món nhưng chưa thật sự tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Thế Vinh 22/01/2020
Tốt
"Gia đình đi vào dịp cận Tết nên được Khách sạn Belle Maison Parosand Đà Nẵng nâng lên hạng phòng. Nhìn chung mình hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Lần sau mình sẽ quay lại nghỉ dưỡng nơi đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Lan Hạnh 05/12/2019
Rất tốt
"Đồ ăn ngon, Khách sạn Belle Maison Parosand Đà Nẵng còn đặt biệt xếp khăn và rải hoa hồng trên giường, mang socola vì đây là kỳ nghỉ trăng mật của em gái tôi. Lần sau đến đà nẵng sẽ đến kkhách sạn này nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời