Bình thường bởi Chị Chung Thị Tú Anh

5184rating
1 Võ Thị Sáu, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
700 đánh giá

700 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Chung Thị Tú Anh 03/10/2018
Bình thường
"Điểm cộng Khách sạn Seashells Phú Quốc là vị trí ngay trung tâm rất là tiện đi đến các nhà hàng và coffee shop ngon, đẹp. Ăn sáng sạch sẽ, đẹp mắt, thức ăn và nước uống cũng ngon. Tuy nhiên: Phòng ngủ không hút bụi, ở đầu giường và tủ đều thấy bụi. Book phòng 3 người có giường phụ, khi vào nhận phòng không kê sẵn giường phụ, nhắc nhở 3 lần mới mang vào thêm 1 giường phụ trong lúc đang soạn đồ tắm rửa, làm bất tiện quá. Bãi biển riêng sát bên dinh cậu và bãi tắm công cộng nên khách ngoài ăn đồ thẩy rác xuống biển dơ quá. Vào check in tiếp tân không tư vấn gì cả, hỏi thì nói 2 3 cái dịch vụ vậy thôi. Như là mình không có tiền dùng dịch vụ ở đó vậy. Mình đi rất là nhiều khách sạn khác lúc vào check in nhân viên đều hướng dẫn vị trí các phòng ăn, gym, hồ bơi, quầy bar... rất kỹ. Cho dù mình có muốn hay không muốn dùng. Hồ bơi ngay cạnh phòng buffet, khách vừa ăn vừa nhìn ra hồ bơi tắm, mình thấy không thích như vậy."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hoàng Tố Như 12/09/2018
Tốt
"Biển khu vực này không có bãi cát dài, một vài chỗ còn sỏi đá, nước thì trong, nhìn chung tắm ổn. Bữa sáng ngon, nấu vị vừa. Nhân viên thân thiện, dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 10/09/2018
Rất tốt
"Khách sạn Seashells Phú Quốc có view đẹp, nhân viên hỗ trợ khách rất nhanh, rất nhiệt tình, món ăn cũng khá ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lương Kiều Thanh 06/09/2018
Rất tốt
"Nằm cực kỳ gần chợ đêm, có thể đi bộ đến mà không cần đến xe. Nhân viên chu đáo, dễ thương. Tất cả đều tốt. Hài lòng nhé!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Trần Mỹ Hạnh 28/08/2018
Khách sạn có vị trí trung tâm
"Khách sạn có vị trí trung tâm gần chợ đêm Dinh Cậu thuận tiện để di chuyển. Phòng ốc, cơ sở vật chất của khách sạn đẹp, tiện nghi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tốt. Hồ bơi sạch sẽ, nước trong xanh bơi thích. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời