Tốt bởi Nguyen Thi Huong

5184rating
1 Võ Thị Sáu, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
801 đánh giá

801 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Huong 27/02/2024
Tốt
"Vị trí Seashells Phu Quoc đắc địa, phòng đẹp và bài trí hợp lý. View từ phòng/ ban công ngắm hoàng hôn tuyệt đỉnh. Bể bơi rất đẹp. Tuy nhiên, có 1 số điểm sau khách sạn nên cải thiện thì sẽ hoàn hảo: 1. Service chưa được tốt: Khách check in không có nhân viên welcome như Vin hay InterCon, không có nước mời khách trong lúc chờ check in, ăn sáng không ngon, ít món. 2. Trẻ em: Kids club nhỏ và sơ sài nên không hấp dẫn trẻ em. Khu hồ bơi trẻ em nếu có thêm 1 vài chi tiết trên bờ hay cầu trượt nước… sẽ hấp dẫn trẻ chơi, bơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Quốc Tùng 26/02/2024
Tốt
"Khách sạn gần trung tâm và Dinh Cậu, chỗ ăn sáng rộng rãi, bàn ghế set up đầy đủ với công suất khách. Nhân viên hỗ trợ khách nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Gia Như 13/02/2024
Highly recommend
"Khách sạn sở hữu khung cảnh hoàng hôn trên biển rất đẹp, từ phòng và hồ bơi cũng đều ngắm được view này. Ở đây lý tưởng để đi ăn, nhất là đi bộ ra chợ đêm. Phòng rộng, đồ dùng chất lượng, sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hùng Tâm 10/02/2024
Dịch vụ khách sạn và Chudu24 tốt
"Dịch vụ Chudu24 nhanh, uy tín, nhân viên nhiệt tình. Khách sạn Seashells Phú Quốc ổn, vị trí đắc địa, bãi tắm không quá đẹp nhưng có chỗ cho bọn trẻ tắm biển cũng tốt. Buffet sáng nhiều món đa dạng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Quỳnh Như 09/02/2024
Tàm tạm
"Ưu điểm: Cơ sở vật chất tốt, tiện nghi, sạch sẽ. Đặc biệt có hồ bơi vô cực với view ngắm hoàng hôn rất đẹp. Nhân viên Seashells Phu Quoc rất chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Vị trí ngay trung tâm Dương Đông nên thuận tiện đi lại, ăn uống. Nhược điểm: Đồ ăn sáng không tươi ngon lắm. Đồ dùng cá nhân trong phòng như dao cạo râu và bàn chải đánh răng chất lượng rất kém, dao cạo râu đụng vào là gãy còn bàn chải rất cứng, không xứng với khách sạn 5 sao. Nhược điểm lớn nhất là bãi biển nhiều đá và rêu, rất khó tắm, người nhà mình bị trầy mấy vết ở chân."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời